1 Số chú ý khi chọn lọc mua máy bơm hỏa tiễn

7 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở 1 Số chú ý khi chọn lọc mua máy bơm hỏa tiễn

bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm hỏa tiễn là dòng bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên dòng sản phẩm này có khả năng đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Vài chú ý khi chọn lựa mua máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Chọn mua máy bơm hỏa tiễn

độ đẩy cao: độ không thấp tối đa bơm sẽ vận chuyển nước lên bể chứa, độ không thấp xả nước.

Khi mua máy bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, hướng dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm cung cấp chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên lựa máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ cao khoảng 10 mét thì chọn máy bơm sẽ đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để lựa mua bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể có những loại bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: chọn kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có khả năng phát huy được hiệu suất của máy bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những cái bơm nước hỏa tiễn phổ biến

Bơm chân không: có khả năng hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với máy bơm cung cấp chân không và ly tâm

Bơm phân phối chân không: sẽ hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm chìm chân không

Xem thêm : Máy bơm nước giếng khoan

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi ráp đặt & dùng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không ứng dụng được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi loại bơm nước có những ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được các thông tin cần thiết của bơm nước cũng như nơi đặt bơm nước có khả năng giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn lọc máy bơm hỏa tiễn phù hợp với mục đích xài của mình

cty máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com