10 mẫu máy tính xách tay có cấu tạo đẹp nhất

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở 10 mẫu máy tính xách tay có cấu tạo đẹp nhất
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 1
Asus ZenBook UX305: Thiết kế hợp kim nhôm nguyên khối cùng họa tiết đường tròn đồng tâm mang tính icon của dòng ZenBook cấp cao mang lại vẻ đẹp khó cưỡng cho mặt hàng. Tại thời điểm ra đời, kiểu dáng này đạt thành tích cao nhất máy tính xách tay mỏng nhất các châu lục với độ dày chỉ 12,3 mm.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 2
Dell XPS 13 và 15: Sử dụng mảnh nền IGZO2 với viền siêu mỏng, lớp bề mặt xung quanh keyboard của XPS làm bằng sợi các-bon cũng làm gia tăng vẻ đẹp cho máy. Thân máy vuông vắn, đường nét dễ dàng tuy nhiên mạch lạc và tối tân.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 3
Razer Blade Stealth: Màn hình của máy tính xách tay có độ phân giải 4K với kính cảm ứng đa chạm. Ngoài ra, cấu tạo keyboard blacklit với dải màu Chroma (16,8 triệu màu) đã giúp đỡ mặt hàng vượt trội hơn các địch cùng phân khúc.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 4
LG Gram: Sử dụng viền siêu mỏng cùng hợp kim nhôm kim loại đã giúp đỡ LG thanh thoát hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn (chỉ bằng một chiếc máy tính xách tay bảng). Nhiều phản ánh cho rằng Gram trông tương tự MacBook Air, tuy nhiên hiện thực kiểu dáng này có phần nhỉnh hơn mặt hàng của Apple về cấu tạo khi mang đến phần màn hình viền siêu mỏng.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 5
Galaxy Ativ Book 9 Pro: Sở hữu một cấu tạo thanh thoát tương tự Galaxy Series 9, nắp máy dễ dàng với logo Galaxy khắc nổi, màu bạc phay xước khá tinh xảo. Hai bên thân máy có các đường cong lạ mắt.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 6
Acer Aspire S7: Phần lưng màn hình được bao phủ nguyên liệu kính cường lực Gorilla Glass 2 của Corning (kính bảo quản màn hình kính cảm ứng của dế yêu thông minh) làm mặt hàng đẹp, lạ và độc hơn với các địch khác.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 7
Lenovo Bài tập Yoga 900: Thiết kế bản lề Đặc sắc giúp đỡ Bài tập Yoga 900 có khả năng xoay 360 độ, gia tăng sự tiện dụng cho người dùng. Có khá đa dạng màu cho người dùng chọn lọc như cam, vàng champagne hay bạc kim loại.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 8
HP Spectre: Đem lại đa dạng tinh thần cho các người lần đầu cầm máy với độ mỏng sự ấn tượng chỉ 10,4 mm, nặng 1,11 kg, khung máy được làm bằng kim loại hợp kim nhôm, các cận cảnh nhỏ đều được mài giũa tinh xảo cho độ trọn vẹn cao.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 9
Microsoft Surface Book: Nét đẹp trong cấu tạo của Surface Book nằm ở thân kim loại mỏng nhẹ và cân bằng. Ngoài ra, khác với các chiếc máy tính xách tay xách tay cổ điển, màn hình của Surface Book có khả năng được tách rời, áp dụng như một máy tính bảng, hoặc gập trái lại nhờ vào thành phần bản lề khá linh hoạt.
10 mau máy tính xách tay co thiet ke dep nhat hinh anh 10
Apple MacBook Pro: Thiết kế hợp kim nhôm nguyên khối Unibody mang lại cảm giác dễ dàng, vừa tay và dường như không có một cận cảnh thừa trên dòng máy này. Cho đến hiện giờ, MacBook Pro vẫn được cho là chiếc máy tính xách tay đẹp nhất, dù không có được thành tích cao nhất nào về cấu tạo.