3 địa chỉ thay màn hình điện thoại uy tín tại sài gòn

9 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở 3 địa chỉ thay màn hình điện thoại uy tín tại sài gòn

3 địa chỉ thay màn hình điện thoại uy tín tại sài gòn

Thời gian gần đây có khá nhiều quý khách hàng phản ánh rằng việc chọn sai một địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại kém uy tín bị luộc đồ hoặc máy hư hỏng nặng hơn. Để giúp đỡ các bạn, hôm nay mình viết bài viết này gợi ý cho các bạn một vài địa chỉ chuyên nhận thay màn hình điện thoại uy tín tại Sài gòn nhé !

Kết quả hình ảnh cho thay màn hình điện thoại

Một số lỗi màn hình thông thường mà ta thường gặp phải:

Màn hình bị ố vàng: Lỗi này có khả năng xảy ra ở tất cả dòng smartphone hiện nay, lỗi này không quá nghiêm trọng, phần lớn do keo dán màn hình bị chảy ra hoặc màn hình sử dụng đã quá lâu mới có tình trạng này. Hạn chế sử dụng điện thoại quá nóng hoặc vừa sạc vừa sử dụng.

Màn hình bị sọc: Lỗi này thì phần lớn là do màn hình hỏng nhưng cũng có số trường hợp ngoại lệ chỉ cần vệ sinh socket màn hình là được không phải thay mới.

Màn hình bị liệt loạn cảm ứng:

  • Đối với android thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng và không phải thay màn hình.
  • Đối với iOs thì bạn mới cần thay màn hình bởi cảm ứng và màn hình đi chung với nhau

Vẫn còn rất nhiều tình trạng màn hình bị lỗi khác nữa, nếu các bạn cần biết thêm có thể xem tại đây nhé: thay màn hình điện thoại

Những địa chỉ chuyên nhận thay màn hình điện thoại tại Sài gòn:

Huy Dũng mobile chuyên khắc phục các lỗi phần cứng như bể màn hình, mặt kính, máy bị treo, không khởi động, thay pin … các dòng điện thoại. Đây là 1 trong những trung tâm đứng đầu về lượng khách hàng hài lòng trên cả TPHCM. Khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng chọn trung tâm làm nơi đặt niềm tin bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0985.16.17.18
Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang F11, Q.3
Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, P. 13, Q.11
Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:30 – 18:30

Bảo Long mobile: Trung tâm chuyên thay màn hình LCD, Ép mặt kính, Ép kính cảm ứng tất cả các dòng điện thoại chính hãng giá rẻ uy tín tại HCM.Cung cấp linh kiện điện thoại di động chính hãng – Màn hình – Mặt kính cảm ứng – Nắp Lung – Pin – IC – Đây nguồn – Cáp màn hình. Đây cũng là trung tâm có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu về dịch vụ của quý khách hàng, cũng được ưa chuộng khá cao tại sài gòn đấy nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

Địa chỉ: 104 – 106 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình

Thành Trung mobile: 6 năm kinh nghiệm. Uy tín bằng sự chuyên nghiệp. Hệ thống sửa chữa di động tốt nhất HCM, linh kiện, giá, dịch vụ bảo hành cực kỳ hấp dẫn. Đây cũng là điều hấp dẫn nhiều quý khách hàng đến đây trong thời gian vừa qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0969.222.122

Địa chỉ: 120 Thái Hà, quận Đống Đa, HN

Địa chỉ: 390 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, HN

Địa chỉ: 127 Phố Vọng, Cầu Giấy, HN

Vẫn còn khá nhiều trung tâm khác nữa, nhưng mình chỉ liệt kê 3 trong 10 trung tâm đứng tóp tại sài gòn, cmt lại sau bài viết để mình cung cấp thêm nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !