5 món đồ kỹ thuật siêu giảm giá trong ngày ‘thứ 6 đen’

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở 5 món đồ kỹ thuật siêu giảm giá trong ngày ‘thứ 6 đen’

Những khách tại VN vẫn có thời cơ “săn” được những món hời từ những nhà bán lẻ Mỹ nếu có thẻ Visa, MasterCard và tốn một khoản phí dịch vụ chuyển đi từ bên thứ ba. Kindle và đa dạng thiết bị electronic đang có chi phí rẻ trong ngày “thứ sáu đen”.

Thiết bị đọc sách electronic Kindle

 

5 mon do cong nghe sieu ha gia trong ngay 'thu 6 den' hinh anh 1

Kindle là “đặc sản” của nhà bán lẻ trực tuyến Amazon và Black Friday là dịp không có để người dùng có khả năng mua cho bản thân những chiếc máy đọc sách với chi phí rẻ. Chỉ với 49 USD (tầm một triệu đồng), người dùng đã có khả năng mua được một chiếc Kindle và 109 USD (hơn 2 triệu) cho một chiếc Kindle Fire HD 7 cấu hình mạnh chạy hệ điều hành Android. Với chi phí “bèo”, những chiếc máy tính xách tay bảng này là một trong số hàng “hot” của Black Friday năm nay.

Máy picture số và lăng kính

5 mon do cong nghe sieu ha gia trong ngay 'thu 6 den' hinh anh 2

Cuối năm là thời điểm những kiểu dáng cũ giảm chi phí mạnh nhất. Một chiếc Nikon D7000 kèm lăng kính 18-55mm hiện có chi phí chỉ 649 USD (tầm 14 triệu đồng), rẻ hơn tầm 300 USD so với chi phí nhữngh đây ít ngày. Không chỉ Nikon, đa dạng hãng máy picture khác như Canon, Sony cũng có sản phẩm giảm chi phí hàng trăm USD, miễn là người mua canh đúng thời điểm để ngay lập tức order.

Smart TV

 

5 mon do cong nghe sieu ha gia trong ngay 'thu 6 den' hinh anh 3

Nằm trong top những deal giảm chi phí mạnh nhất Black Friday tại Mỹ, mẫu Samsung Galaxy UN65H7150 65-” giảm nửa chi phí, từ 2.670 USD xuống còn 1.500 USD. Ngoài ra, đa dạng mẫu SmartTV khác của Samsung Galaxy, LG, Sony cũng được giảm từ 25-40% phụ thuộc kiểu dáng và kích cỡ. Tuy nhiên, món hàng này chỉ thật sự “hời” với những khách tại Mỹ vì phí chuyển đi về VN khá cao.

Tai nghe (headphone)

 

5 mon do cong nghe sieu ha gia trong ngay 'thu 6 den' hinh anh 4

Audio Technica, Sony, Sennheiser và đa dạng hãng thiết bị âm thanh hiện có những sự kiện giảm chi phí khá mạnh tay, lên đến 50-60% so với chi phí hằng ngày. Một chiếc Audio Technica ATH-CKM55 từ mức 80 USD hiện được bán với chi phí chỉ 35 USD!

Laptop

 

5 mon do cong nghe sieu ha gia trong ngay 'thu 6 den' hinh anh 5

Laptop không ngừng thuộc top những sản phẩm giảm chi phí sốc mỗi kỳ Black Friday. Chẳng hạn một chiếc máy tính xách tay HP 15-G080nr 15,6 ” được bán với chi phí chỉ 280 USD (tầm 6 triệu đồng) với mức cấu hình khá “khủng” trong tầm chi phí như bộ vi xử lý AMD A6, RAM 4 GB DDR III, 750 GB HDD. Ngoài HP, Asus cũng giảm mẫu Chromebook 13 ” HD từ 250 USD còn 169 USD.

Samsung Galaxy S5 bán chi phí 1 USD trong ngày ‘thứ 6 đen’

Nhiều nhà bán lẻ Mỹ đã phát động sự kiện bán Samsung Galaxy S5 với chi phí 1 USD hoặc 1 cent trong ngày mua sắm Black Friday năm nay (28/11).