Bằng cách nào để đặt in ấn nhãn có chất lượng tốt nhất

4 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Bằng cách nào để đặt in ấn nhãn có chất lượng tốt nhất

những cấu tạo & in decal tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm. Nó cũng quyết định đến việc quý khách nhận diện sản phẩm của một cty doanh nghiệp nào đó 1 cách dễ dàng, mau lẹ hướng dẫn thông qua hình ảnh phần chữ có mặt trên đó.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

I. In decal tem nhãn là gì?

Hiểu đơn giản, in ấn decal tem nhãn là các sản phẩm in có chứa nội dung hình ảnh nhãn mác thương hiệu được tạo trên decal giấy tự dính. Loại giấy này có đặc điểm khá khác biệt so với những loại thông thường nhờ lớp keo mỏng được gắn sẵn. So với chất liệu giấy thường, in ấn decal tem nhãn tỏ ra tốt hơn bởi không dễ dàng bị thấm nước, bền, dai, khả năng chịu tác động từ bên ngoài hiệu quả hơn & khó bay màu.

II. Đặc điểm của in ấn tem nhãn decal

in ấn decal tem nhãn có 2 loại hay gặp ngày nay trên thị trường là loại giấy decal thường và dạng nhựa. Loại giấy thường rất quen thuộc tại những nhãn chai, nhãn hộp được in dưới các máy offset chất lượng cao, đưa hình ảnh chồng màu khá hiệu quả. Loại giấy decal nhựa thường gặp tại ngành mỹ phẩm, thực phẩm, quảng bá bảng hiệu hộp đèn, hình ảnh trang trí được thành ra bởi xử lý công nghệ số trong công nghệ in ấn. Cả 2 dạng thành phẩm in ấn decal tem nhãn này đều có cấu tạo đa dạng cả mẫu lẫn kiểu hình, khá bền đẹp nhờ sở hữu chất liệu vật liệu tạo thành chúng khá tốt, có độ dính bền.

III. Nơi đặt in decal tem nhãn

Hầu hết các quý khách tìm đến dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng đều khá phân vân khi chọn lựa in decal tem nhãn sao cho phù hợp bởi khó phân biệt được những loại decal kém chất lượng. Ngoài dạng decal nhựa, giấy, trong suốt còn có khá nhiều các decal khác ít được biết tới như kiểu decal kim loại, decal nhiều màu. Vì thế, quý khách hàng nên cẩn trọng khi đặt in decal tem nhãn để phù hợp nhất cùng nhu cầu của mình mà vẫn đạt chất lượng & giá cả tương xứng.

Để đặt in ấn decal tem nhãn, dịch vụ in Cao Huy Hoàng khuyên bạn nên chú ý đến lớp bề mặt decal như khả năng bền màu, dễ dàng nhạy mực, độ bám dính chắc chắn của keo, sử dụng loại decal nào và chất lượng in ấn cần có màu sắc sinh động, rõ nét.

Nếu muốn, khách hàng có thể làm tốt liên hệ tới cty in decal Cao Huy Hoàng để được tham khảo miễn phí và đặt in decal tem nhãn chất lượng nhất.

Ngoài ra in tờ rơi giá rẻ Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in offset uy tin Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com