Bí kíp sở hữu bản in ấn giấy tiêu đề ấn tượng

2 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Bí kíp sở hữu bản in ấn giấy tiêu đề ấn tượng

Giấy tiêu đề là một phần cấu thành nên hình ảnh thương hiệu, vậy nên mỗi doanh nghiệp cần có sự đầu tư đúng mực. Khi đối tác hay khách hàng của bạn nhận được một lá thư với giấy tiêu đề được cấu tạo đẹp mắt thì đây là 1 cơ hội để tiếp thị, cũng chính là hình ảnh đẹp cho sự cam kết hãng, thể hiện sự uy tín trên mỗi dòng mô tả bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Chính tuy thế in ấn giấy tiêu đề đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển hình ảnh của cty.

Bí kíp sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng

I- Quá trình in ấn giấy tiêu đề:

Máy in ấn thông thường để in giấy tiêu đề thường là máy Offset( một màu, 2 màu, 4 màu) .Quá trình in ấn giấy tiêu đề khởi đầu từ khâu: Out Film – Phơi bản kẽm – Lắp bản kẽm lên máy và cho giấy vào in. Giấy sẽ được máy tự động hút & chạy lần lượt trải qua những lô mực. Máy 1 màu có 1 lô, máy 2 màu có 2 lô… Như vậy nếu giấy tiêu đề của bạn là 4 màu mà in máy offset một màu thì có khả năng mất 4 lượt chạy, cũng như thế nếu in ấn ở máy bốn màu thì hướng dẫn mất một lần chạy duy nhất, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

II- Bí kíp để sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng:

Hãy để giấy tiêu đề đơn giản

một trong các nguyên tắc quan trọng nhất của việc in giấy tiêu đề hay in ấn bìa thư tốt là giữ cho bản cấu tạo càng đơn giản càng tốt. Mặc dù muốn nhấn mạnh hình ảnh hãng tuy nhiên bạn cần bố trí sao cho phù hợp để không làm sao lãng nội dung của tài liệu.

Sáng tạo cùng thương hiệu

Bạn có thể sử dụng logo để làm thành phần trang trí cho giấy viết thư, đặc biệt nếu đó là 1 doanh nghiệp. Hãy nghĩ về những cách khác mà bạn có thể làm tốt tích hợp 1 cách thức sáng tạo để thành lập thương hiệu của bạn. Sử dụng hình ảnh thông minh, tạo ra cấu tạo trực quan thú vị, màu sắc & hình ảnh thương hiệu được nhấn mạnh mà dường như ko bị ép buộc hoặc lặp đi lặp lại.

dùng khoảng phương pháp hiệu quả

Theo truyền thống, những cấu tạo giấy tiêu đề được đặt ở trên cùng, nhưng không có nghĩa là quy tắc cứng nhắc. Bạn có khả năng tận dụng tất cả 4 cạnh giấy để phù hợp cùng thông tin liên lạc, vị trí.

Thêm vào những hiệu ứng đặc biệt

Để giấy tiêu đề trở nên lành nghề hơn, bạn hãy xem các hiệu ứng đặc biệt (phủ UV định hình,…) hoặc chú ý đến những phần gia công sau in giấy tiêu đề(ép nhũ kim, bo góc,…) để cấu tạo trở nên tiêu biểu, thu hút hơn. Một bí quyết để thêm sự tinh tế vào bản thiết kế.

chọn đúng chi tiết cần thiết, xài hình ảnh có ý nghĩa

không phải lúc nào ghi đầy đủ những chi tiết trên mẫu cấu tạo giấy tiêu đề. Hãy xem xét ai sẽ là người dùng chúng để điều chỉnh Một số thông tin phù hợp. Ví dụ nếu nó dành riêng cho thư ký của giám đốc, thì người xem có khả năng là họ, việc thêm vào số hotline trực tiếp tới văn phòng của thư ký có thể làm tốt hợp lý hơn.

Hoặc nội dung giấy tiêu đề sẽ được gửi đến đối tượng dự định, có thể xài hình ảnh nói lên điều gì đó về hãng.

Là 1 trong các công ty in ấn giấy tiêu đề hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi đã in rất nhiều mẫu giấy tiêu đề cho nhiều cty khác nhau & nhận được sự đánh giá cao của họ. Để được tìm hiểu thêm, bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé!

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn bao bì hộp giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in giay tieu de Lam Dong CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in offset Hau Giang Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com