Biện pháp tốt mang về nguồn nước sạch của máy bơm nước Tan Huynh Chau

6 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Biện pháp tốt mang về nguồn nước sạch của máy bơm nước Tan Huynh Chau

Việc ứng dụng tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những hộ gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn ứng dụng thêm nước giếng. Việc sử dụng máy bơm thả chìm giếng khoan chính là biện pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người sử dụng.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một mẫu máy bơm nước xài để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong các giếng khoan sâu mà những dòng máy bơm đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không tốt.

[​IMG]

Đối với các cái giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan dùng công nghiệp thì không thể dùng trong máy bơm nước đặt trên cạn bởi lực ly tâm của loại máy bơm nước trên cạn rất yếu, nó chỉ dẫn phù hợp với các giếng khoan dùng hộ dan dụng với độ sâu bé. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho các yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn hay các giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

bơm nước hỏa tiễn được dùng cho các giếng khoan sâu có mực nước không thấp hơn 15m, gồm có các bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm, được cấu tạo từ thép không gỉ

Động cơ điện: thiết kế với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Tham khảo : may bom dien chim GALAXY ap cao

Nguên tắc vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi máy bơm thả chìm giếng khoan hút nước kém hiệu quả, người dùng có khả năng dễ dàng xử lý được. Nếu Nguyên cớ là do vấn đề đầu hút thì có khả năng tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có thể tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị bơm nước chìm giếng khoan vận hành bình thường nâng không thấp năng suất hoạt động.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong máy bơm nước thả chìm giếng khoan thì hãy để bơm nước ngừng vận hành, tháo bơm nước rồi đưa tới những cơ sở sửa chữa. Nếu để máy hoạt động thời gian dài có thể gây ra cháy các thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch có thể.

Để bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động tốt thì người ứng dụng nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo hành định kỳ đúng hạn.

THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom dien chim 2.5hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web Bơm nước giếng khoan THC : http://www.tanhuynhchau.com