Bộ hình ảnh chụp đêm dấu ấn của Samsung S7/S7 edge

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Bộ hình ảnh chụp đêm dấu ấn của Samsung S7/S7 edge
Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 1
Sau hơn nửa năm lên kệ trên nơi giao dịch, cảm biến 12 MP, khẩu độ f/1.7 cùng kỹ thuật lấy nét Dual-Pixel của Samsung S7/S7 edge vẫn cho thấy thế mạnh của một trong những dế yêu có máy picture tốt nhất nơi giao dịch.
Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 2
hình picture chụp trong nhà với nguồn sáng độc quyền từ những bóng đèn treo tường được máy picture của Samsung S7/S7 edge cân đối hoàn chỉnh. Khẩu độ f/1.7 với giá trị thu sáng tốt hơn 30%, hợp tác với cảm biến 12 MP kích cỡ lớn 1,4 um bày tỏ được đúng ý đồ của người chụp, tạo cho nên khoảng không mở, cuốn hút và có chút ma mị cho bức picture.
Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 3
Công nghệ Dual Pixel cấp phép toàn bộ điểm picture trên cảm biến đều có giá trị lấy nét. Thao tác rất nhanh của diễn viên múa và xác pháo xung quanh tại một lễ hội cổ điển của người dân Đài Loan được máy picture bắt gọn.
Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 4
Ngoài chất lượng phần chắc chắn tốt, hoạt động bắt đầu khởi động nhanh bằng nhữngh bấm 2 lần vào nút home khiến người chụp đơn giản bắt trọn mọi giây phút diễn ra rất nhanh trong cuộc sống.
Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 5
Khả năng chụp thiếu sáng nổi bậc của Samsung S7/S7 edge hỗ trợ người chụp lấy cả tia sáng bầu trời lẫn nguồn sáng phát ra từ những điểm nhỏ lẻ phía dưới sân vận động.
Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 6
Chất lượng của Samsung S7/S7 edge tạo cho nên một bức picture hài hoà cả về tia sáng, sắc màu lẫn bố cục, tái hiện được vẻ đẹp cho nên thơ của Đài Loan vào lúc chạng vạng.
Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 7
Phơi sáng 10 giây bằng Samsung S7/S7 edge, bức picture chẳng những chưa được có dấu hiệu cháy sáng mà cận cpicture vẫn được tái hiện minh bạch: từ hình picture những tòa nhà cao tầng nằm ở xa đến vùng tối, vùng sáng tương phản đặc sắc giữa những hàng cây bên đường. Thêm vào đó, sự chuyển đi của những dụng cụ giao thông tạo cho nên hiệu ứng vệt sáng cử động sự ấn tượng.

>>> Tham khảo thêm: xiaomi mi 8 giá rẻ

Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 8
Bàn đánh DJ tại một quán bar về đêm được chụp trong hoàn cpicture nguồn sáng ít ỏi, hầu như bị hạn chế toàn bộ trong đêm, chưa kể đến việc tia sáng đèn LED chuyển đi liên tục. Tuy nhiên, Samsung S7/S7 edge vẫn chấp dứt tuyệt vời nhiệm vụ. Bức picture lấy nét vào đúng chỗ đứng bàn tay đang chuyển đi nhanh, quá trình cận cpicture những tổng số hiển thị trên bảng điều khiển vẫn được tái hiện rõ và cận cpicture.
Bo anh chup dem an tuong cua Samsung S7/S7 edge hinh anh 9
Ngoài những yếu tổ nêu trên, một dế yêu được cảm nhận cao ở giá trị take pic còn cần mang lại cho người dùng nguồn cảm hứng, thúc dục họ ghi lại mọi giây phút trong cuộc sống từ đa dạng góc nhìn. Samsung S7/S7 edge đã khơi gợi được nguồn nguồn cảm hứng đó. Bộ đôi dế yêu này là mẫu dế yêu dễ chụp, dễ làm quen và có giá trị thay thế địa vị của máy picture chuyên môn.