Bơm nước chìm là gì ? Công dụng & xài của máy bơm chìm ra sao

3 tuần ago Chức năng bình luận bị tắt ở Bơm nước chìm là gì ? Công dụng & xài của máy bơm chìm ra sao

Ngày xưa, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người là rất vất vả. Hiện nay, điều đó đã trở nên rất dễ dàng. Chỉ với bơm nước chìm là bạn có thể làm rất nhiều việc của rất nhiều người trong khoảng thời gian ngắn.

may bom dien chim là gì?

[​IMG]

bơm nước chìm là một dạng máy bơm ly tâm có thiết kế đặc biệt có khả năng đặt ngập sâu trong nước mà không lo nước xâm nhập vào động cơ điện của máy bơm. Thân máy bơm nước được cấu tạo với một khoang chứa dầu ngăn chặn không cho nước xâm nhập vào động cơ. Khi lựa để dùng cần lưu ý những điểm sau: đặt máy bơm ở độ sâu bao nhiêu, chiều quay của bánh công tác, kết cấu bơm để cân bằng lực trong môi trường nước…

Công dụng của máy bơm chìm:

Bơm hút chất lỏng từ dưới sâu, rút nước ngầm
Bơm chất lỏng chứa tạp chất rắn có kích thước khác nhau
có khả năng nghiền nhỏ chất rắn lẫn trong nước để hút đẩy ra ngoài theo cửa đẩy
Tiết kiệm diện tích
Đa chức năng: dùng cho nhiều mục đích khác nhau (bơm hố móng, máy bơm nước ao, hồ, thoát nước, chống ngập úng và sạc lỡ đất, cấp nước tưới tiêu…)
dễ dùng trong
Bền bỉ, tuổi thọ cao: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng máy bơm nước chìm nước thải được thiết kế và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến những trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của những dòng bơm này rất cao.
Khi vận hành nó có khả năng tiết kiệm tối đa điện năng cho người sử dụng.

xài của bơm nước điện chìm

Được ứng dụng trong các công trình thoát nước dân dụng, những dự án công trình chống ngập úng & sạc lỡ đất, các công trình công nghiệp, máy bơm nước hồ cá, nuôi trồng thủy hải sản, tưới tiêu thủy lợi, máy bơm giếng khoan, bơm hút bùn, bơm cho đài phun nước, vòi phun…

những loại máy bơm nước chìm

máy bơm nước chìm có 2 dạng chính:

máy bơm nước chìm nước thải: giúp xử lí được chất thải sạch, nước thải bẩn, nước thải ăn mòn tốt. Đáp ứng một loạt những ứng dụng trong thành phố, kiểm soát lũ công nghiệp, & các sử dụng nước và nước thải khu dân cư.

máy bơm chìm giếng khoan: bơm hay được xài với mục đích bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng & có thể làm tốt đẩy cao Một số trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

máy bơm hỏa tiễn điện chìm dần dần đã cùng với con người đồng hành trên những công trình thành lập, những khu dân cư, các hộ gia đình. Cuộc sống hiện đại hiện nay rất cần những thiết bị dụng cụ hỗ trợ như máy bơm nước chìm để cải thiện năng suất & hiệu quả trong công việc của chúng ta.

đại lý THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bom nuoc gieng khoan : http://www.tanhuynhchau.com