Cách chọn lọc máy bơm giếng khoan hộ gia đình và những lưu ý

4 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Cách chọn lọc máy bơm giếng khoan hộ gia đình và những lưu ý

Nước là yếu tố rất quan trọng trong sinh hoạt của các hộ gia đình, tuy thế các hộ gia đình hiện nay hầu như đều chọn lọc cho mình một cái máy bơm giếng khoan hộ gia đình thích hợp để ứng dụng. Như vậy, bạn & hộ gia đình đã chọn được mẫu bơm nước thích hợp để sử dụng chưa, hay bạn vẫn đang còn phân vân rằng nên chọn bơm nước giếng khoan gia đình nào cũng như khi dùng trong nó thì chúng ta cần lưu ý những gì? Để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi đã viết bài viết này, mời những bạn theo dõi.

máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

[​IMG]

Đầu tiên chúng ta cần biết máy bơm giếng khoan hộ gia đình là các thiết kế bé, sử dụng dòng điện 1 pha dành riêng cho các gia đình để bơm nước từ mạch nước ngầm lên để ứng dụng với lưu lượng không to. Tuy nhiên, việc lựa máy bơm cũng phải phụ thuộc vào vị trí hộ gia đình bạn đang ở. Sau đây là phương pháp để chọn bơm nước thích hợp dựa vào vị thế của hộ gia đình.

Nếu hộ gia đình bạn có nhà ở một khu đất riêng, bạn muốn một chiếc máy bơm nước hỏa tiễn để máy bơm từ đường ống dẫn nước từ giếng khoan lên để đưa vào bể chứa thì bạn nên lựa chọn mẫu máy bơm chân không, máy bơm điện chìm.

Còn nếu gia đình bạn ở những khu chung cư cao tầng thì hãy lựa những mẫu máy bơm nước ly tâm, máy bơm tăng áp, vì cái máy này có lực đẩy nước lên cao rất lớn.

những lưu ý khi xài máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Sau đây là một Một số lưu ý cho các gia đình dùng máy bơm gia đình:

Đầu tiên, không dùng bơm nước khi nguồn điện chập chờn vì điều này làm cho máy vận hành không ổn định & làm giảm tuổi thọ của máy. Cũng như không được để trẻ em lại nghịch máy bơm vì điều này rất nguy hiểm khi có rò rỉ điện.

Thứ hai, bạn nên đặt máy bơm ở gần nguồn nước vì nó có thể giúp cho việc dẫn nước diễn ra nhanh hơn & đồng thời cũng giúp tiết kiệm công suất cũng như tiết kiệm nặng lượng cho máy.

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm GALAXY 1 pha

Thứ ba, bạn không được tự ý tháo rời hay tự ý khắc phục bơm nước nếu không có hướng dẫn của thợ khắc phục, lắp đặt. Hư hỏng bé bạn có khả năng tự sửa được nhưng nếu máy điện chìm bị hỏng nặng bạn không biết cách thức mà vẫn cố điều này có thể làm tốt rất nguy hiểm cho cả bạn lẫn bơm nước. Vì thế nếu máy bị hỏng nặng hãy đem đến công ty để khắc phục.

Để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gia đình, những thành viên trong nhà hãy cùng nhau để ý đến chiếc máy nhé!

THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site Bom nuoc chim tha tom: http://www.tanhuynhchau.com