Cần làm gì khi iPhone 5 bị vỡ mặt kính cường lực

1 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Cần làm gì khi iPhone 5 bị vỡ mặt kính cường lực

Cần làm gì khi iPhone 5 bị vỡ mặt kính cường lực

Hầu hết những dòng điện thoại thông minh sau này đều được đầu tư và thiết kế mới và trang bị thêm lớp kính cường lực với công dụng chống trầy hoặc giảm thiểu khả năng bị vỡ màn hình khi rơi hay rớt. Tuy nhiên, nếu vô tình để phần kính cường lực này vỡ thì phải làm sao ? Câu hỏi này gặp khá nhiều ở người dùng, cùng theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn nhé !

47565-iphone5_teaser

TIN TỨC TRONG NGÀY

  1. Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ tại TP Hồ Chí Minh uy tín

Mặt kính iPhone 5 được làm từ nguyên liệu gì:

Mặt kính iPhone 5 được làm từ tấm kính cường lực với sức bền cao, đây là loại tấm kính được sử dụng trên các thiết bị như tàu điện ngầm hay máy bay trực thăng nhằm bảo vệ màn hình cũng như tăng độ bền cho chiếc iPhone nếu vô tình va đập hay đánh rơi.

iPhone bị vỡ kính điều cần làm:

+ Chọn trung tâm sửa chữa, thay mới mặt kính uy tín: Điều này cực kỳ quan trọng, bởi việc chọn lựa được trung tâm thay mặt kính iPhone chính hãng và uy tín là điều không hề dễ dàng, do có quá nhiều cửa hàng kém chất lượng mọc lên và chỉ quan tâm đến lơi nhuận.

+ Thay mặt kính iPhone chính hãng: Số lượng người sử dụng iPhone ngày càng nhiều, vì thế cầu nhiều hơn cung mà xảy ra tình trạng khan hiếm hàng chính hãng. Nhiều nơi sẽ thay thế hàng trôi nổi cho bạn, sau thời gian sẽ lại hư hỏng. Vì thế nên kiểm tra kỹ linh kiện chuẩn bị thay mới cho bạn.

Lời khuyên: Hạn chế việc cố gắng sử dụng vì cảm thấy không ảnh hưởng đến màn hình cũng như cảm ứng. Tuy nhiên, sau thời gian phần kính bị vỡ sẽ đâm vào màn hình khiến hư hỏng phần màn hình bên trong lúc này chi phí sẽ khá cao đấy. Tham khảo thêm mức giá thay mặt kính iphone chính hãng tại đây: thay mặt kính iphone 5 tại Hà Nội

Mong rằng với bài viết này, chúng tôi đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng cần thiết. Bạn có thể để lại cmt cuối bài viết để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn ngày mới tốt lành !