Chỉ chọn lọc bơm nước hiệu quả nhất

3 tuần ago Chức năng bình luận bị tắt ở Chỉ chọn lọc bơm nước hiệu quả nhất

chỉ lựa máy bơm hiệu quả nhất

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình như: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để chọn mua chiếc máy phù hợp, hoặc lấy ý kiến tư vấn của chuyên viên công nghệ tại những cửa hàng.

[​IMG]

Hiện trên thị trường máy bơm cho gia đình có hai loại bơm nước chính là máy ly tâm & máy hút chân không: máy bơm nước chân không sẽ hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của hộ gia đình bị yếu thì cần chọn lựa mua bơm nước tự động (cũng thuộc loại chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt bơm nước đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường hướng dẫn cần mua máy bơm 125W (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì lựa chọn máy có công suất 230W hay 250W.

Xem thêm :Chọn nhà cung cấp bơm giếng khoan tốt nhất

chọn cái bơm có độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được những yếu tố trên. Thường thì chọn lựa máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn lựa mẫu bơm nước sẽ máy bơm lên nồng độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay bé mà chọn lọc loại máy bơm có công suất và lưu lượng phù hợp.

Theo Vài nhà nhập từ nước ngoài bơm nước, trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu bơm nước bị làm nhái, xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân biệt hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua người tiêu dùng nên nhu cầu đại lý đưa phiếu bảo trì của chính nhà sản xuất.

cty Tan Huynh Chau hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com