Chia sẻ kinh nghiệm khi mua trả góp điện thoại

5 tháng ago maiseo Chức năng bình luận bị tắt ở Chia sẻ kinh nghiệm khi mua trả góp điện thoại

Hình thức mua trả góp điện thoại đang ngày càng được áp dụng nhiều. Mua điện thoại với cách trả góp này thì bạn sẽ không cần trả ngay toàn bộ giá trị điện thoại mà chỉ cần trả dần từng phần.

Các hình thức mua trả góp điện thoại 2018 mới nhất.

Hiện có hai hình thức mua trả góp điện thoại phổ biến nhất hiện nay là :

  • Mua trả góp điện thoại có lãi.
  • Mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng (hay 0%).

Hình thức mua trả góp điện thoại có lãi thủ tục cũng đơn giản, dễ làm nhanh chóng lấy ngay chỉ sau 5-10 phút.

Cả hai hình thức trên số tiền bỏ ra thanh toán theo hình thức trên đều bỏ ra số tiền cao hơn so với mức giá niêm yết của điện thoại, chỉ khác là ban đầu bạn không cần bỏ ra toàn bộ số tiền mà chỉ cần trả theo hàng tháng, nên sẽ tiện lợi đối với những người có thu nhập thấp.

Thông thường lãi suất trả góp tương đối cao. Đặc biệt là hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước lại càng được xếp vào nhóm giao dịch rủi ro và bị các công ty tài chính tính lãi cao hơn nữa. Chính vì vậy mà khi mua điện thoại với hình thức trả góp này bạn cần biết rõ các khoản phí sẽ phát sinh (ví dụ như phí bảo hiểm khoản vay, phí tư vấn, phí hồ sơ), hỏi rõ tổng số tiền bạn cần thanh toán mỗi tháng nữa để nắm cho chắc hợp đồng trước khi ký.

-Mua trả góp điện thoại lãi suất 0%

Đây là hình thức mua điện thoại trả góp tiết kiệm nhất, là hình thức này cực kỳ có lợi.

Đầu tiên là bạn không cần trả ngay toàn bộ giá trị điện thoại. Và thứ hai là tổng số tiền bạn trả góp (trong 3 tháng/6 tháng/9 tháng/12 tháng) đúng bằng số tiền mà người khác mua điện thoại giống như bạn phải trả ngay.

Bản chất của mua trả góp điện thoại lãi suất 0% đúng là không phải chịu lãi. Nhưng cần lưu ý có một số ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng. Cái này thì bạn phải tìm hiểu và đọc kỹ chính sách của chương trình trả góp mà các siêu thị điện máy liên kết với ngân hàng công bố.

Một vài điểm lưu ý trước khi đi mua trả góp điện thoại

➜Nên tìm hiểu kỹ về trung tâm mình định mua.

➜Lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua.

➜Cân nhắc vấn đề tài chính mình có.

Trả góp không yêu cầu người dùng có sẵn khoản tiền lớn để sở hữu sản phẩm công nghệ mình thích, nhưng đòi hỏi nguồn tài chính cá nhân vững vàng để có thể hoàn thành hợp đồng mà không bị phạt.

Thông thường các công ty tài chính yêu cầu khách hàng là đối tượng đi làm có thu nhập ổn định từ 6 triệu đồng một tháng trở lên (đối với các sản phẩm mua có giá trị lớn trên 10 triệu đồng).

>> Xem thêm về Nokia X5 giá rẻ

Maxmobile là địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ dịch vụ mua trả góp điện thoại

Bạn đang có nhu cầu mua điện thoại trả góp? Bạn đang quan tâm tới vấn đề mua trả góp điện thoại cần những gì? Hay liên hệ ngay hệ thống cửa hàng Maxmobile tại các chi nhánh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP Đà nẵng để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Tiền lãi suất trả góp mà khách hàng bỏ ra thấp nhất thị trường (khách hàng được lựa chọn các gói trả góp (3-6-9-12 tháng)

– Hỗ trợ xét duyệt hồ sơ trả góp nhanh chóng nhất có thể, thời gian xét duyệt chỉ từ 5-10 phút

– Xét duyệt ngay cả hồ sơ nợ xấu, tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%

– Khách hàng được nhận máy ngay sau khi xét duyệt hồ sơ mua trả góp điện thoại giá rẻ

– Là một địa chỉ uy tín, giá trả góp hàng tháng được niêm yến công khai

** Các hình thức thanh toán trả góp

– Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Maxmobile gần nhất

– Hoặc thanh toán qua các ngân hàng Sacombank, VPBank, Maritime Bank ,VIB, Techcombank, Seabank, HSBC, Standard Chartered, Eximbank, TPBank, CitiBank, Saigon Bank (SCB), Shinhan Bank, ANZ, FE Credit, Phương Đông, Kiên Long.

Ngoài ra nếu bạn còn chưa hiểu rõ về các chính sách hoặc còn phân vân thì hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí.