Có nên dán cường lực cho mặt kính iPhone 6 Plus hay không ?

9 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên dán cường lực cho mặt kính iPhone 6 Plus hay không ?

Có nên dán cường lực cho mặt kính iPhone 6 Plus hay không ?

Nhưng dòng smartphone cao cấp ngày nay càng được thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn điều này khiến cho vấn đề rơi vỡ màn hình mặt kính điện thoại càng dễ hơn, cho dù được quảng bá là sản phẩm chống rơi vỡ hay trầy xước. Bạn buộc phải trang bị phương pháp bảo vệ nếu không muốn chiếc iphone 6 Plus của mình gặp phải tình trạng đó. Vậy có nên dán miếng dán cường lực cho iPhone 6 Plus không. Theo dõi bài viết sau đây nhé !

tamdan1_shka

Tìm hiểu sơ về miếng dán cường lực iPhone 6 Plus:

Có thể nói không có một định nghĩa cụ thể về tấm dán cường lực và cách thức cường lực của loại tấm dán này. Tuy nhiên ngay từ tên gọi, có thể hình dung ra vai trò của các tấm dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.

Những điểm đáng chú ý khi nhắc đến miếng dán cường lực iPhone:

+ Miếng dán cường lực chống vỡ màn hình được làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp có tác dụng chống vỡ, chống xước và chống chói cho màn hình điện thoại.

+ Cấu tạo gồm 6 lớp: lớp tạo bóng, lớp kính, lớp khung chịu lực, lớp hóa hợp dẻo đàn hồi và lớp dính.

+ Sản phẩm được xử lý với độ cứng 8h, có khả năng chịu lực nén cao sẽ giúp bảo vệ an toàn cho màn hình iPhone của bạn.

+ Thiết kế siêu mỏng không khác gì miếng dán màn hình thông thường.

+ Không làm giảm độ sáng màn hình và không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng của máy.

>>> Tham khảo iPhone 6 Plus cũ giá bao nhiêu

Vậy có nên hay không khi sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone 6 Plus

+ Đầu tiên đó chính là độ bện: Chắc chắn nó được chọn bởi vì nó bền hơn mặt kính điện thoại, vì thế dù bạn có làm rơi rớt nó vẫn có khả năng bảo vệ mặt kính điện thoại cực kỳ tốt, trừ khi làm rơi ở độ cao ngoài mức cho phép, lúc đó miếng dán cường lực mới bị vỡ, tuy nhiên phần mặt kính vẫn được bảo vệ tối đa.

+ Thứ 2, đó là cảm nhận người dùng trên miếng dán cường lực: Nhiều người lo ngại khi dán nó lên điện thoại sẽ làm giảm đi những cảm giác so với màn hình thật. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm do có độ bền và được thiết kế đặc biệt nên mọi trải nghiệm sẽ không có bất kỳ khác biệt gì.

+ Thứ 3, thao tác ngoài trời dễ dàng hơn: Đối với màn hình thật của chiếc iPhone 6 Plus khi sử dụng ngoài trời sẽ có cảm giác bị chói gây ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, với miếng dán cường lực bạn có thể thao tác dễ dàng hơn mà không lo bị chói mắt.

>>> Nếu iPhone của bạn bị vỡ kính cần thay mới thì hãy tham khảo thêm Video thay mặt kính iPhone 6 Plus

Dù có như thế nào đi nữa thì chúng ta vẫn nên thực hiện việc bảo vệ điện thoại để đảm bảo mọi rủi ro sẽ không xảy ra. Phòng bệnh vẫn hơn trị bệnh, mong rằng thông tin trên có ích cho quý bạn đọc. Chúc các bạn ngày mới tốt lành !