Có nên dán miếng dán cường lực cho iPad Mini 3 hay không ?

1 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên dán miếng dán cường lực cho iPad Mini 3 hay không ?

Có nên dán miếng dán cường lực cho iPad Mini 3 hay không ?

Khi vừa sỡ hữu một chiếc iPad Mini 3 trên tay, việc đầu tiên chúng ta cần làm là dán cho nó một miếng dán để bảo vệ màn hình khỏi những rủi ro không đáng có như trầy xước, bụi bẩn… Tuy nhiên, với sự xuất hiện của miếng dán cường lực lại càng khiến người dùng iPad hoang mang rằng có nên chọn chúng thay vì miếng dán màn hình đơn giản đã ra đời từ rất lâu kia. Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết sau nhé !

4213705id1069t_1

TIN TỨC TRONG NGÀY

  1. Sửa lỗi camera iPhone 5 không mở được

Cấu tạo miếng dán cường lực:

Cấu tạo gồm 6 lớp: lớp tạo bóng, lớp kính, lớp khung chịu lực, lớp hóa hợp dẻo đàn hồi và lớp dính.

Sản phẩm được xử lý với độ cứng 8h, có khả năng chịu lực nén cao sẽ giúp bảo vệ an toàn cho màn hình iPad của bạn.

Thiết kế siêu mỏng không khác gì miếng dán màn hình thông thường.

Công dụng của miếng dán cường lực 

MDCL có tác dụng bảo vệ màn hình iPad khỏi các tác động ngoại lực bên ngoài, ngắn gọn là sẽ chịu lực thay cho màn hình của bạn khi bị va đập rơi rớt, đồng thời hạn chế trầy xước, tăng độ trong suốt và độ nhạy cảm ứng cho màn hình, hạn chế mồ hôi, vết bẩn, vân tay so với miếng dán thường.

Vì sao nên trang bị miếng dán cường lực cho iPad Mini 3 ?

+ Có độ cứng 9H ngang ngửa với sapphire, miếng dán không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát.

+ Độ dày từ 0,3 mm đến 0,5 mm mà miếng dán còn có khả năng hấp thụ chấn động khi máy bị rơi trên bề mặt cứng. Với những lần lỡ tay làm rơi máy từ quá cao so với mặt đất, va chạm mạnh sẽ làm miếng dán bị vỡ (do chịu tác động đầu tiên) nhưng bù lại là bảo vệ được màn hình điện thoại.

+ Nhờ nhiều lớp phủ chống bẩn khác nhau mà miếng dán kính cường lực ít khi cần phải vệ sinh. Dấu tay hay mồ hôi ít bám vào màn hình hơn, các vết xước rất ít xuất hiện vì độ cứng của miếng dán khá cao.

>>> Tham khảo thêm: iPhone X cũ giá bao nhiêu

Qua tất cả những thông tin trên đây, nếu có điều kiện bạn nên trang bị tấm dán kính cường lực để bảo vệ an toàn hơn cho chiếc iPad Mini 3 của mình. Trước khi chọn mua, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ các tính năng của tấm dán kính cường lực, chọn mua những loại tốt, tránh mua phải hàng dởm, kém chất lượng bạn nhé !