Cửa hàng tại Hong Kong vẫn bán Note 7 với chi phí ‘đặc biệt’

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Cửa hàng tại Hong Kong vẫn bán Note 7 với chi phí ‘đặc biệt’

Richard Lai, biên tập viên của trang kỹ thuật Engadget, đăng lên Twitter hình hình ảnh những chiếc Galaxy Galaxy Note 7 còn bán tại một cửa tiệm ở Hong Kong với mức chi phí “đặc điểm khác biệt”.

Cua hang tai Hong Kong van ban Note 7 voi gia 'dac biet' hinh anh 1
Hình hình ảnh trên Twitter của Richard Lai.

Hiện vẫn chưa biết mức chi phí đặc điểm khác biệt mà Richard nói đến cao hay thấp hơn số tiền Galaxy quy định, bởi chính anh cũng “chưa dám hỏi”.

Thị trường xám, hay còn đặt tên là “xách tay”, chỗ bán buôn đúng pháp luật những sản phẩm electronic tuy nhiên không official phổ biến rộng tại Hong Kong. Các cửa tiệm ở đây phải thường rao bán dế yêu không bảo trì với chi phí thấp hơn mức bán lẻ từ 100 – 150 USD. Có thể những cửa tiệm nhỏ lẻ này đang giữ một số lượng lớn những chiếc Galaxy Galaxy Note 7 chưa được thanh toán lại.

>>> Xem thêm iPhone 6 cũ giá bao nhiêu

Sự chào đời của những chiếc Galaxy Galaxy Note 7 “con rơi” này gây bất ngờ với những phóng viên toàn cầu, tuy nhiên không lạ với những chỗ giao dịch đặc thù như Hong Kong – chỗ bán dế yêu rong như bán rau.

Ở TP.HCM và Hà Nội, những cửa tiệm chuyên bán buôn dế yêu xách tay vẫn bày bán những chiếc Note 7 biến thể Hàn Quốc. Chúng không thuộc diện đổi thanh toán của Galaxy, do vậy số lượng máy tồn đọng ở những cửa tiệm này khá lớn và vẫn được bán cho khách hàng có đòi hỏi sưu tầm.