Dàn âm thanh Galaxy Soundbar HW-K950 chi phí 30 triệu ở VN

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Dàn âm thanh Galaxy Soundbar HW-K950 chi phí 30 triệu ở VN

Galaxy Soundbar HW-K950 lần đầu chào đời tại CES 2016. Đây là mẫu loa căn bản trong lãnh vực công nghiệp nghe nhìn được tích hợp kỹ thuật âm thanh Dolby Atmos.

Soundbar HW – K950 cũng đi đầu trong định hướng Internet Of Thing với kết nối không dây tối tân. Tại VN, Galaxy Soundbar HW-K950 được chào bán với chi phí 30 triệu đồng.

Thiết kế

HW-K950 hướng đến nhóm khách người thân cho nên được cấu tạo để thích hợp với khoảng không nội thất của bàn tiếp khách. Thiết bị gồm có 1 loa thanh ngang, 2 loa đánh trần và loa Subwoofer. Tất cả đều kết nối không dây cho nên người dùng có chi phí trị đơn giản sắp đặt trong đa dạng khoảng không khác nhau.

Dan am thanh Galaxy Soundbar HW-K950 gia 30 trieu o VN hinh anh 1

Loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh được cấu tạo gọn và vuông vắn hơn. Tất cả đều dùng tông màu đen, khung hợp kim. Lưới bảo quản được chế tác tỉ mẩn, độ trọn vẹn cao.

Loa thanh ngang dài 1,2 m, giống kích cỡ một TV 55 “. Toàn bộ thân loa được bọc bởi một lớp hợp kim đen các góc cạnh được cắt vát liền lạc. Thiết kế này giúp đỡ HW-K950 trông cứng cỏi tuy nhiên vẫn bảo đảm sự trang nhã và cao cấp nhất quyết.

Vì có cấu tạo nhỏ gọn và áp dụng kết nối không dây cho nên người dùng có chi phí trị đơn giản sắp đặt loa ở đa dạng chỗ đứng khác nhau cho thích hợp với khoảng không hoặc theo chủ ý của người dùng.

Công nghệ và chi phí trị kết nối

Soundbar HW-K950 tích hợp 15 loa (driver) gồm 11 loa đánh ngang (front-firing), 4 loa đánh trần (up-firing). Đặc biệt, 4 loa đánh trần chuyên biệt (up-firing driver) tạo hiệu ứng âm thanh vòm sống động, tương tự rạp chiếu clip.

Trang bị đáng để tâm nhất trên Galaxy Soundbar HW-K950 là kỹ thuật âm thanh vòm 5.1.4 kênh nhờ vào bộ giải quyết tín hiệu (Receiver) hỗ trợ định dạng âm thanh chất lượng cao theo chuẩn Dolby Atmos.

Dan am thanh Galaxy Soundbar HW-K950 gia 30 trieu o VN hinh anh 2

Soundbar kết nối không dây qua Wi-Fi với bộ loa Surround và loa siêu trầm Subwoofer. Galaxy tiết lộ, họ đã cấu tạo lại loa treble màng lõm với nguyên liệu cải biến giúp đỡ tăng cường lượng âm thanh cũng như dải âm nghe làm rộng. Người dùng cũng có chi phí trị nghe nhạc trực tuyến bằng phương pháp Wi-Fi.

Công nghệ Internet Of Thing cũng cấp phép kết nối đa phòng và điều khiển trực tiếp trên dế yêu, máy tính bảng hoặc smartwatch của Galaxy. Kết hợp với đầu Blu-ray UHD, Soundbar HW-K950 còn có chi phí trị giải quyết và đưa tín hiệu hình picture 4K HDR lên TV bằng phương pháp cổng kết nối Pass-Through 4K.

Chất lượng âm thanh

Dolby Atmos được Galaxy nhắc đến đa dạng khi trình làng Soundbar HW-K950. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ góp 1 phần nhỏ vào việc tạo cho nên chất lượng âm thanh nổi bậc của HW-K950.

“Vũ khí bí ẩn” nằm ở kỹ thuật âm thanh vòm 5.1.4. Sau đa dạng năm tìm hiểu và tinh chỉnh, các kỹ sư của Galaxy đã cho chào đời dòng mặt hàng với chất lượng 100% phương pháp biệt với các kiểu dáng tiền nhiệm.

Từ phương pháp sắp đặt hệ thống loa đến phương pháp kết hợp giữa loa đánh trần và loa ngang đều hướng đến việc mô phỏng một khoảng không music sống động tương tự rạp chiếu clip.

Dan am thanh Galaxy Soundbar HW-K950 gia 30 trieu o VN hinh anh 3

Âm thanh được tạo lại khá sự ấn tượng, mượt và cân đối, không có cảm chi phíc bị chênh. Âm bass chắc, gọn và uy lực. Với các tần số thấp, bass cũng có chi phí trị xuống rất sâu mà không bị rền.

Dải âm MID rất thoải mái, mượt và cận cpicture. Với các bản thu chất lượng cao, người dùng còn có chi phí trị nghe được tiếng lấy hơi của ca sĩ hoặc từng tiếng động nhỏ trong clip, khá sự ấn tượng. Dải treble cận cpicture tuy nhiên không quá chói tai.

Đánh chi phí chung

Trong tầm chi phí 30 triệu, Galaxy Soundbar HW-K950 ghi điểm nhờ cấu tạo trang nhã, hỗ trợ đa dạng kết nối thông minh, kỹ thuật âm thanh Dolby Atmos cho chi phí trị giải quyết và chơi nhạc sự ấn tượng.

Điểm cộng:

– Thiết kế trang nhã, gọn nhẹ

– Công nghệ giải quyết âm thanh tối tân

– Kết nối không dây dể dàng

– Khả năng giải quyết âm thanh tốt

Điểm trừ:

– Giá thành cao