Đánh chi phí iPhone 7 Plus: Xứng danh vua dế yêu

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh chi phí iPhone 7 Plus: Xứng danh vua dế yêu

Khi iPhone 7 và 7 Plus ra đời, đa số mọi người nhìn chúng bằng ánh mắt đầy hoài nghi: làm phương pháp nào Apple có sức hút người dùng khi 3 năm không biến đổi cấu tạo iPhone?

iPhone 7 Plus là dế yêu sáng chi phí nhất của Apple hiện giờ, có chi phí trị cũng là sáng chi phí nhất trong làng di động, đặc điểm biểu trưng trong lĩnh vực nhiếp hình ảnh. Tuy nhiên, ở mặt hàng này vẫn có sự nhàm chán nhất quyết.

Thiết kế nhàm chán

Bỏ ra khoảng trên 20 triệu đồng cho một chiếc dế yêu mới, minh bạch người dùng cần phải thấy được thứ gì đó thúc đẩy từ mặt hàng. Người dùng không thấy điều này trên iPhone 7 Plus cũ tại tphcm nếu đã áp dụng các kiểu dáng đời trước.

Nhìn từ mặt trước, nó giống hệt một chiếc iPhone 6S Plus hoặc 6 Plus. Mặt sau dễ nhận thấy hơn với cụm máy hình ảnh kép vượt trội ở phía sau. Nếu phải cố tìm thêm điểm biểu trưng thì đó là việc jack cắm tai nghe biến mất, 2 dải loa ở cạnh dưới hoặc dải anten bỏ đi đường cắt ngang mặt sau của máy.

Danh gia iPhone 7 Plus: Xung danh vua dế yêu hinh anh 1

Tuy nhiên, các cận chình ảnh này không làm khác đi trải nghiệm cầm nắm của máy so với các các dòng trước. Ngay cả khi mở máy và thi hành một số hoạt động hằng ngày, nhân tố biểu trưng hầu như không có ở mặt hàng này.

Trong khi đó, việc cấu tạo một mặt hàng với kích cỡ lớn, cầm khá nặng tay minh bạch là điểm trừ của iPhone 7 Plus. Nhiều người tẩy chay dòng Plus vì nó quá to và nặng.

Thiết kế to và nặng là điểm trừ của iPhone 7 Plus

Nếu như các hãng di động hệ điều hành Android càng ngày càng gọt mỏng viền màn hình của mặt hàng thì Apple vẫn giữ nguyên triết lý của bản thân.

iPhone 7 Plus có màn hình 5,5 ” tuy nhiên phần thừa quá đa dạng. Với cùng bộ khung đó, đa dạng hãng di động hệ điều hành Android có chi phí trị tạo ra các chiếc máy 6 “.

Khả năng trọn vẹn các cận chình ảnh phần chắc chắn của iPhone 7 Plus cũng không hơn các các dòng trước. Tuy nhiên, đó chủ yếu là vì từ iPhone 6, chi phí trị chế tác vỏ máy trên iPhone đã hầu như đạt mức hoàn chỉnh.

Bề ngoài nhàm chán chừng đó, điểm nhấn của iPhone 7 Plus đến từ đâu?

Trải nghiệm hoàn chỉnh

Ẩn trong vẻ nhàm chán đó là sự hoàn chỉnh trong trải nghiệm của iPhone 7 Plus. Giao diện của máy vẫn vậy tuy nhiên khi thi hành mọi hoạt động, tốc độ của máy đều nhanh hơn. iPhone 7 Plus duyệt web nhanh hơn, load trò chơi nhanh hơn, take pic hoàn chỉnh hơn và pin thời lượng dấu ấn hơn.

Người ta đã nói đa dạng đến sức mạnh của bộ vi xử lý A10 trên bộ đôi iPhone mới, tuy nhiên phải đến khi trải nghiệm, bạn mới thấy hết được sự mướt của nó. Với việc Apple tăng cường thêm 1 GB RAM cho 7 Plus, người dùng có chi phí trị quên hẳn hoạt động tắt app chạy ngầm của máy.

Danh gia iPhone 7 Plus: Xung danh vua dế yêu hinh anh 2

Bên cạnh đó, chất lượng hiển thị trên màn hình của mặt hàng này có chi phí trị khiến các người không dễ tính nhất phải vừa lòng. Đứng dưới tia nắng gắt, màn hình vẫn hiển thị sáng và trong đến đáng bất ngờ. Góc nhìn trên màn hình iPhone 7 Plus cũng thuộc loại tốt nhất nơi giao dịch.

Nút Home mới là điểm đa dạng người quan tâm trên iPhone 7 Plus. Người dùng sẽ mất một ít ngày làm quen với nút Home này. Ban đầu, nó tạo cảm chi phíc hơi bức xúc khi cảm chi phíc nhấn phím hơi chắc chắn và không được mượt như nút chắc chắn. Tuy nhiên, khi thân quen, nó lại tạo ra sự thích thú và bạn sẽ quên hẳn việc đây là nút Home ảo.

Hy sinh trải nghiệm cầm nắm, người dùng sẽ được mặt dù bằng thời lượng pin. Với đa dạng người, iPhone 7 không thỏa mãn được đề nghị áp dụng nặng trong một ngày, ngay cả khi pin của nó đã nâng cao so với iPhone 6S.

7 Plus có chi phí trị thỏa mãn tốt khoảng một ngày rưỡi, với các người hoạt động đa dạng trên dế yêu, nhẹ hơn có chi phí trị lên đến 2 ngày. Sử dụng hiện thực, pin của iPhone 7 Plus nhỉnh hơn khoảng gần 10% so với 6S Plus. Về thời lượng sạc, kiểu dáng này mất khoảng 3 tiếng để sạc đầy.

Tuy nhiên, sẽ là sai sót nếu không nhắc đến máy hình ảnh khi nói về điểm nhấn của iPhone 7 Plus.

Danh gia iPhone 7 Plus: Xung danh vua dế yêu hinh anh 3

Camera khiến người dùng muốn take pic đa dạng hơn

Những năm kệ cận đây, Apple ít đi trước các địch tuy nhiên không ngừng làm chỉnh tề mỗi khi máy móc tính năng mới. HTC máy móc máy hình ảnh kép cho HTC One M8 với các lời bay bướm như “chụp trước lấy nét sau”. LG G5 áp dụng máy hình ảnh kép để chụp góc rộng khi cấp thiết. Huawei lại chăm chút vào việc take pic đen trắng.

Với Apple, họ máy móc tính năng zoom quang 2x và chi phí trị chụp chân dung. Nếu như zoom 2x không quá có ích thì chi phí trị chụp chân dung hoàn chỉnh của máy có chi phí trị khiến người dùng muốn nhấc máy lên chụp hình đa dạng hơn.

‘Camera tốt khiến người dùng muốn rút máy ra chụp đa dạng hơn.

Khi truy cập vào app máy hình ảnh, máy có thêm chính sách “chân dung”. Lúc này, phía bên dưới chào đời dòng chữ “hiệu ứng chiều sâu” màu vàng.

Máy sẽ tự động nhận diện vật thể, đề nghị người dùng đến gần hơn hoặc xa hơn để tạo hiệu ứng chiều sâu cấp thiết. trong khoảng phương pháp ít nhất để máy nhận diện hiệu ứng này là 2,5 m.

Danh gia iPhone 7 Plus: Xung danh vua dế yêu hinh anh 4

Qua thử nghiệm, iPhone 7 Plus cho ra các bức hình ảnh xóa phông đầy thích thú. Trong điều cần phải có nguồn sáng lý tưởng, chi phí trị xóa phông của máy không thua kém đa dạng các chiếc máy DSLR, làm vượt trội nhân vật chính của bức hình ảnh, dù độ chắc và chất lượng hình chưa bằng.

>>> Tham khảo thêm iPhone 8 Plus cũ tại tphcm

Hiệu ứng xóa phông từ máy hình ảnh iPhone 7 Plus tỏ ra mịn và thật, khác xa với phương pháp xóa phông có phần gượng gạo, lộ liễu trên đa dạng mặt hàng trước đó. Tuy nhiên, khi chụp các bức hình ảnh dạng này, người dùng phải chấp nhận việc máy mất khoảng 2 giây để lưu hình ảnh.

Với các bức hình ảnh bình thường, máy vẫn chụp nhanh, tạo lại màu sắc tốt. Một điểm đáng khen khác là khi quay clip, 7 Plus thu cực âm tốt. Máy thu được cả các âm thanh nhỏ, từ độ dài khá xa.