Đánh giá iphone 6s quốc tế cũ có tốt hay không

5 tháng ago Linhseo93 Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá iphone 6s quốc tế cũ có tốt hay không

Apple vẫn không hề thay đổi nguyên tắc 2 năm 1 phong cách thiết kế cho sản phẩm của mình. Bởi thế iPhone 6s quốc tế cũ không có gì thay đổi so với thế hệ trước ngoại trừ việc máy dày và trở nên nặng nề hơn. Apple cũng bổ sung thêm màu vàng hồng cho iPhone 6s cũ kề bên 3 màu xám, bạc và vàng.

Một số người từng sử dụng iPhone 6, bản iPhone 6s cũ mang tới cảm giác cũng không có gì mới lạ ngoài việc bổ sung thêm màu hồng. Nhằm nhận ra với bạn dạng cũ của năm ngoái, trừ màu vàng hồng, điện thoại iPhone 6s cũ chứa logo chữ S nằm ở mặt sau máy.

Vật liệu được sử dụng để thiết kế vỏ iPhone 6s là nhôm series 7000 có độ cứng cao hơn nhiều so thế hệ trước. Ngoài ra, Apple cũng bổ sung thêm vào các gioăng cao su đặc nhỏ dại bên phía trong giúp cho máy có khả năng chống nước nhẹ, mặc dù Apple không công bố đặc tính này.

Đặc điểm màn hình iPhone 6s quốc tế cũ

iPhone 6s quốc tế cũ vẫn dùng màn hình Retina HD độ phân giải 750 x một.334 px với kích cỡ 4,7 inch giống như các thế hệ. Máy cho khả năng tái tạo màu sắc rất tốt, không khác nhiều so với thực tế, góc nhìn rộng và lớp kính phân cực giúp tăng khả năng hiển thị dưới ánh sáng ngoài trời.

Máy iphone 6s quốc tế cũ sử dụng màn hình 4,7 inch thuận tiện cho việc thao tác 1 tay sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra, điểm mới là Apple đã bổ sung công nghệ cảm ứng lực 3D Touch lên màn hình điện thoại iPhone 6s cũ. Với công nghệ này, bên cạnh những thao tác vuốt & chạm như trước đây, người dùng còn có khả năng sử dụng lực ấn vào màn hình để lựa chọn thêm các tùy chọn mới mẻ…

iphone-6s-cu-quoc-te

Bởi vì tích hợp thêm lớp cảm biến 3D Touch vì thế Apple iPhone 6s qua sử dụng cũng dày và nặng nề hơn.

Điện thoại iPhone 6s cũ ban đầu chạy hệ điều hành iOS 9 tân tiến của Apple. Tuy nhiên, hệ điều hành này vẫn chưa được hoàn thiện.

Thêm 1 cải tiến đáng giá trên điện thoại iPhone 6s quốc tế cũ chính là cảm ứng vân tay bên trên nút trang chủ nhạy hơn so với thế hệ trước. Khi sử dụng thực tế, gần như không có mức độ trễ khi dùng cảm biến vân tay để mở khoá.

>>> Tìm hiểu: iphone 7 qua sử dụng

Camera iphone 6s cũ

iPhone 6s quốc tế cũ được cải thiện mạnh về camera khi camera trước được nâng độ sắc nét lên 5MP ngang khoảng tầm với những thiết bị Android hiện giờ. Bên cạnh đó, Camera sau còn được nâng lên thành 12MP từ 8MP kể từ thời Apple iPhone 4s. Đặc biệt, màn hình còn có khả năng tự bật sáng ba lần giúp tạo ánh sáng cho các bức hình chụp selfie để thay thế cho đèn flash.

Apple cho biết thêm camera iphone 6s cũ sử dụng công nghệ “Cô lập rãnh sâu”. Nhằm phân cách những điốt & giúp cho nhận biết ánh sáng chính xác hơn. Chất lượng hình ảnh không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước ngoài việc cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhiều hơn.

Điểm nhấn là iphone 6s cũ hỗ trợ quay video clip 4K nhưng người tiêu dùng phải vào trong phần setup của máy nhằm điều chỉnh độ phân giải thay vì chỉnh trực tiếp bên trên sử dụng camera.

mua-iphone-6s-cu-quoc-te

Hiệu năng pin iphone 6s quốc tế cũ

Apple nâng cấp mạnh về phần cứng cho Apple iPhone 6s quốc tế cũ tuy nhiên lại không nhắc đến điều này tại lễ ra mắt. iPhone mới sử dụng chip A9, nhanh hơn 70% so với chip A8 ở bạn dạng cũ, khả năng đồ đạc họa mạnh hơn đến 90%, tuy nhiên cần thiết đặc biệt là dung lượng RAM được nâng lên 2GB, gấp đôi so với iphone 6.

Dung lượng pin bên trên điện thoại Apple iPhone 6s nước ngoài cũ giảm xuống 1.715 mAh, thấp hơn 1.810 mAh so vơi trên iPhone 6 song thời lượng dùng không hề giảm bớt. Máy vẫn có khả năng dùng bình thường với các thao tác cơ bản tầm 8 tiếng. Nếu để iphone 6s quốc tế cũ chế độ chờ có thể sử dụng trong 1 ngày.