Đổi tên thành ‘iPhone 7’ để mua iPhone 7 hầu như free

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Đổi tên thành ‘iPhone 7’ để mua iPhone 7 hầu như free

Nếu là tín đồ của Apple, muốn có được mặt hàng của Táo khuyết tuy nhiên chi phí cả thiếu thốn, bạn có khả năng làm theo các lời đề nghị trên mạng như ghi danh kênh truyền thông, “like” clip hoặc share một điều muốn nói thương mại nào đó.

Tuy nhiên, nhà bán lẻ lớn nhất Ukraina là Allo.ua lại thực hiện bán iPhone 7 theo Biện Pháp rất kỳ lạ. Theo đó, 5 người căn bản official đổi tên bản thân thành “Sim iPhone”, nghĩa là “iPhone Bảy” trong tiếng Ukraine, trong đó Sim là tên, iPhone là họ, sẽ được mua ngay một chiếc iPhone 7 với chi phí 1 US nickel, giống 1 hryvnia Ukraina (khoảng hơn 800 VND).

Thông tin thể lệ không đăng tải cận cảnh, biến thể iPhone trong giải thưởng này có bộ nhớ lưu trữ bấy nhiêu, tuy nhiên nói rằng mặt hàng có màu đen, theo Phone Arena.

Doi ten thanh 'iPhone 7' de mua iPhone 7 gan nhu mien phi hinh anh 1
Đổi tên thành iPhone 7 để được mua iPhone 7 hầu như free tại Ukraine. Ảnh: Phone Arena.

Nhà bán lẻ này còn buộc người tham dự phải gửi hình tự sướng cùng mảnh passport với cái tên mới được in rõ nét, bước này đến cửa tiệm mang theo passport.

>>> Tham khảo iPhone 7 cũ tại tphcm

Với mức lương bình quân mỗi người khoảng 5.200 hryvnia Ukraina, giống với 203 USD, việc mua một chiếc iPhone 7 là điều vượt quá tầm tay của rất đa dạng người dân tại đây. iPhone 7 có chi phí khoảng 23.500 hryvnia.

Để mua một chiếc iPhone 7 tại Ukraina, người dân phải bỏ ra 4,5 tháng lương.