Giải Ngoại hạng Anh 2016-2017 chào đời trên FPT Play Box

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Giải Ngoại hạng Anh 2016-2017 chào đời trên FPT Play Box

Theo đó, các người xem của FPT Play Box sẽ được tận hưởng các trận đấu Ngoại hạng Anh đỉnh cao, gồm có các trận vào thứ bảy và CN.

So với dịch vụ truyền hình cổ điển, FPT Play Box có chi phí trị phát trực tiếp đa dạng trận đấu trong cùng một thời điểm, giúp đỡ khách có chi phí trị bình chọn lựa và xem màn biểu diễn của đội bóng yêu thích hoặc trận cầu quan tâm.

Đặc biệt, toàn bộ khách đã có được FPT Play Box sẽ được tặng gói Ngoại hạng Anh mùa giải 2016 – 2017. Bên cạnh đó, FPT Telecom còn mang đến tính năng chọn lựa lọc ngôn ngữ comments, giúp đỡ người xem có chi phí trị phụ thuộc chọn lựa comments trận đấu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo đam mê cá nhân.

Giai Ngoai hang Anh 2016-2017 xuat hien tren FPT Play Box hinh anh 1
FPT Play Box phát sóng giải Ngoại hạng Anh 2016 Premier League.

Với việc phát sóng giải Ngoại hạng Anh 2016- 2017, FPT Play Box hứa đem đến cho người xem các giờ phút xả stress có sức hút cùng bằng hữu và người thân.

FPT Play Box là thiết bị tích hợp app FPT Play với Youtube, trình duyệt web Browser, ABC Play (xả stress và dạy dỗ dành cho trẻ em), xem clip chất lượng 4K… giúp đỡ người dùng có thêm đa dạng bình chọn lựa xả stress bên người thân và bằng hữu.

Giai Ngoai hang Anh 2016-2017 xuat hien tren FPT Play Box hinh anh 2
FPT Play Box giúp đỡ người dùng có thêm đa dạng trải nghiệm xả stress có sức hút.

Đặc biệt, thiết bị này tương thích với tất cả TV, có chi phí trị kết nối với Wi-Fi của tất cả nhà mạng trong nước và toàn cầu. Sản phẩm free thuê bao tháng với tất cả nội dung và hơn 100 kênh truyền hình chủ yếu cũng như các nội dung clip hình ảnh – xả stress.

Sản phẩm được cung cấp cả nước với chi phí niêm yết là 2,4 triệu đồng. Hiện nay, FPT thi hành sự kiện khuyến mãi, giảm chi phí FPT Play Box còn 2,19 triệu đồng.

FPT Play Box dành tặng 500 mã giảm thêm 100.000 đồng cho riêng bạn đọc của Zing.vn trên chi phí đã khuyến mãi. Nhận mã giảm chi phí tại đây.