Giới thiệu sơ lược về máy bơm nước chạy xăng

7 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Giới thiệu sơ lược về máy bơm nước chạy xăng

Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để bán nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không sử dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tân tiến ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, máy bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các mẫu bơm nước. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm nước chạy xăng đang là dòng bơm nước phổ thông được người Việt Nam tin dùng.
bơm nước chạy xăng mini có thể là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có thể làm tốt chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Bơm nước không xài điện mà thay vào đó bạn chỉ dẫn cần nạp xăng là máy sẽ hoạt động được. Ngoài ra, bạn sẽ vận chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm nước sở hữu những tính năng mạnh mẽ vì thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng chọn. Chúng tôi có thể giới thiệu Những các tính năng vượt trôi của máy bơm chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm nước chạy bằng xăng cái không to chỉ dẫn không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & vận chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có thể làm tốt không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm nước chạy xăng cái không to hướng dẫn dùng khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở các hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan nhà máy cơ quan xí nghiệp như một đồ xài không thể thiếu. Nếu như ở các gia đình chúng thường được ứng dụng để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở các nhà máy xí nghiêp chúng thường được dùng để máy bơm thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

công ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom nuoc hoa tien galaxy II :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom dien chim GALAXY : http://thcgroup.vn