Giới thiệu và đánh giá Top 3 máy bơm chìm nước thải

3 tuần ago Chức năng bình luận bị tắt ở Giới thiệu và đánh giá Top 3 máy bơm chìm nước thải

1 – Máy bơm chìm nước thải nhập khẩu Italy.

Bao gồm các sản phẩm bơm chìm nước thải Pentax, Ebara , Matra … những sản phẩm này đều được nhập khẩu chính hãng tại Italy và đang được phân phối trên toàn quốc bởi Thăng Long JSC.

Giới thiệu và đánh giá Top 3 máy bơm chìm nước thải (P2)

Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng GALAXY

Các dòng máy bơm nước đến từ Italia có chất lượng rất tốt, tuy nhiên các sản phẩm bơm chìm nước thải không phải thế mạnh của họ vì vậy theo đánh giá của chúng tôi các sản phẩm bơm nước thải từ các thương hiệu này có lẽ chỉ xếp ở vị trí thứ 2 ( Sau các sản phẩm của Tsurumi ) bởi một vài yếu tố sau :

+ Tính chuyên dụng không tốt bằng các sản phẩm của Tsurumi : Như đã nói ở bài trước, các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi có tính chuyên dụng rất cao, có thể bơm được nước thải sạch đến nước thải lẫn rác, nước thải lẫn bùn kể cả bùn loãng hay bùn đặc ( ở mức độ có thể bơm ) và có thể bơm được nước thải có nồng độ muối cao. Còn các sản phẩm của Pentax, Ebara … thì dường như chỉ bơm được nước thải sạch, nước thải bùn loãng và 1 số ít dòng có thể bơm được nước thải lẫn rác còn không thể bơm được nước thải mặn.

+ Không phong phú về chủng loại bằng các dòng sản phẩm Tsurumi. Các nhà sản xuất bơm chìm nước thải Tsurumi không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau cho người sử dụng, thậm chí có thể sử dụng một sản phẩm cho nhiều mục đích bởi đây chính là thế mạnh của Tsurumi. Còn các sản phẩm máy bơm nước thải Pentax hay Ebara … thì ít về chủng loại, tính năng cũng nhu tính ứng dụng hơn Tsurumi bởi thế mạnh của họ là các sản phẩm máy bơm công nghiệp trục ngang hay trục đứng, máy bơm chữa cháy hay các sản phẩm bơm chìm giếng khoan.

2 – Các sản phẩm máy bơm nước thải của Đài Loan hay Trung Quốc.

Xếp hạng ở vị trí thứ 3 trong bài đánh giá của chúng tôi là các sản phẩm máy bơm nước thải nhập khẩu từ Đài Loan và Trung Quốc như dòng sản phẩm thương hiệu APP , CNP, Mastra ….

máy bơm nước thải của Đà i Loan , Trung Quốc

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước thả tõm GALAXY

Tuy đây là những sản phẩm được sử dụng sử dụng công nghệ sản xuất và chế tạo theo quy cách, mô hình từ Châu Âu nhưng một phần cũng do trình độ khoa học kỹ thuật của công nhân và nhà sản xuất khác nhau nên kéo theo đó làm chất lượng sản phẩm giảm đi một chút so với 2 vị trí đầu tiên. Tuy nhiên về giá thành sản phẩm lại thấp hơn 2 vị trí đầu tiên nên những sản phẩm này có thể là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng không có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

Tuy chất lượng thấp hơn nhưng các sản phẩm máy bơm nước đến từ Đài Loan hay Trung Quốc cũng mang đến hiệu quả công việc rất tốt và vẫn được bảo hành chính hãng bởi Thăng Long JSC trong thời gian 12 tháng như các sản phẩm khác.

Trên đây chúng tôi đã giới hiệu và đánh giá sơ bộ các sản phẩm máy bơm chìm nước thải thông dụng nhất, được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Tham khảo : bơm hỏa tiễn