Hạt óc chó có giá như thế nào? Nơi bán tốt nhất TPHCM

4 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Hạt óc chó có giá như thế nào? Nơi bán tốt nhất TPHCM

Hạt có chó có giá trị dinh dưỡng tốt nhất hiện nay tuy nhiên rất nhiều người không biết rằng hạt óc chó mình đang sử dụng là hạt óc chó gì, có giá trị dinh dưỡng ra sao và giá cả có chính xác so với thị trường hay không.

Chính vì vậy bài chia sẽ này sẽ nói về vấn đề mà nhiều bạn thắc mắc hiện nay chính là làm thế nào để phân biệt hạt óc chó Trung Quốc và hạt óc chó Mỹ. Giá thị trường hạt óc chó là bao nhiêu?

Phân biệt quả óc chó Trung Quốc và quả óc chó Mỹ

Quả óc chó Trung Quốc:

Quả óc chó Trung Quốc đa dạng về kích thước, có thể to bằng quả óc chó của Mỹ nhưng có loại nhỏ hơn nhiều. Hai đầu của hạt hơi tròn nhọn, vỏ xù xì, mỏng, màu sắc không đồng đều trên vỏ.

Quả óc chó Mỹ:

Hạt óc chó Mỹ thường được biết đến là loại ngon nhất thế giới với thị phần chiếm gần 68%, người tiêu dùng trên khắp thế giới đều đánh giá hạt óc chó Mỹ ngon hơn hẳn hạt óc chó đến từ nhũng nơi khác. Quả óc chó Mỹ cũng có khá nhiều loại như: Chandler, Hartley, Vina, Howard, Tulare…

Giá quả óc chó Mỹ

Siêu thị dinh dưỡng Lemart xin cung cấp chi tiết giá thành hạt óc chó Mỹ cho các chị em không phải đắn do suy tư nữa nhé:

QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY WALNUTS có giá 140000/kg.

QUẢ ÓC CHÓ ĐỎ BẮC CALIFORNIA có giá 220000/kg.

Nếu các bạn có ý định mua hạt óc chó hãy truy cập ngay website sieuthilemart.com để biết thêm chi tiết nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại óc chó đỏ Bắc California nhập khẩu chất lượng cao với giá hợp lý nhất hiện nay.