Hoàn thiện hơn ý tưởng in ấn lịch cho shop như thế nào

2 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Hoàn thiện hơn ý tưởng in ấn lịch cho shop như thế nào

Để tri ân & dành làm quà tặng cho khách hàng của mình, nhiều chủ hàng đặt in ấn lịch cho shop. Đây là món quà rất có ý nghĩa song ko phải ai cũng biết phát huy hết lợi thế của ấn phẩm này.

Hoàn thiện hơn ý tưởng in lịch cho shop như thế nào ?

I. In ấn lịch cho shop ko dễ dàng

Cho dù shop của bạn vận hành kinh doanh trong lĩnh vực gì, bạn cũng nên cân nhắc làm sao để các tờ lịch của mình có thể được quý khách hàng xài thay vì bị bỏ xó & thay thế bởi các cuốn lịch của những đơn vị khác. Lịch thực chất là một cuốn sổ, tờ giấy đánh dấu các chu trình thời gian để tiện theo dõi. Nhưng, hiện nay, lịch cũng là 1 hình thức giúp lưu lại phần ghi nhớ vô thức trong tâm trí quý khách. Vì thế, in lịch cho shop cũng được xem là hình thức quảng bá thương hiệu khá hiệu quả.

II. Ý tưởng in ấn lịch cho cửa hàng

Lịch tập hợp những ngày tháng, đánh dấu mốc sự kiện trên thời gian, song nếu như ý tưởng tồi, lịch có khả năng không thu hút được người xem. Tùy theo ngành hàng cụ thể, in ấn lịch cho shop nên chọn lọc những khuôn mẫu, khổ giấy khác nhau. Chẳng hạn, cùng những shop thời trang, thông thường, khổ lịch nhỏ bằng bàn tay hay được sử dụng hơn cả. Khổ lịch treo tường cỡ lớn dễ dàng áp dụng hơn cùng các ngành thủ công mỹ nghệ.

Chủ đề, ý tưởng lịch khá nhiều, chẳng hạn như về 1 câu chuyện kể hình ảnh theo dòng thời gian, chủ đề hàng chợ tết. Hình ảnh đôi khi là tự vẽ, hình 3D, hình tượng trưng nhưng cũng sẽ là ảnh tự nhiên trông khá thật.

III. Nên chọn lọc địa điểm in ấn lịch cho shop

Khâu in lịch rất quan trọng, chúng ảnh hưởng đến chất lượng những ấn phẩm. Đây là dấu ấn nền tương tự như các hình ảnh quảng bá. Sự thu hút, dễ dàng xem, dễ dàng bắt ánh nhìn khiến việc in ấn lịch cho shop đảm bảo sự hiệu quả, giúp người dùng lịch cảm hết ý tưởng thông điệp muốn truyền tải. Nếu như cấu tạo ý tưởng hướng dẫn đưa ra những ảnh mang hướng tượng trưng thì khi in ấn, quyển lịch được hoàn thiện cả về chất lượng in ấn, màu sắc lẫn những yếu tố gia công khác.

Thay vì gò bó khuôn khổ, nhàm & nhạt, dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng giành lợi thế khi in ấn lịch cho shop nhờ những ý tưởng sáng tạo, hạn chế những chi tiết rối và dễ dàng bắt người xem. Đây là lí do để những ấn phẩm ra đời trở nên có ý nghĩa. Đương nhiên, quý khách của Cao Huy Hoàng cũng có khả năng được hướng dẫn, tìm hiểu để sản phẩm được nâng cao hơn về chất lượng.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in bao giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an uy tin CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected] – hav[email protected]
Website cong ty in folder : https://caohuyhoang.com