Hướng dẫn biến quần jean cũ thành váy siêu xinh

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn biến quần jean cũ thành váy siêu xinh

Hướng dẫn biến quần jean cũ thành váy siêu xinh

Bỏ đi một chiếc quần jean còn lành lặn chắc hẳn bạn thấy rất là lãng phí. Cách chế biến quần áo cũ như này sẽ giúp cho bạn sử dụng chúng nó một cách có ích nhất. Hãy tự chế quần áo cũ theo hướng dẫn này để làm thành chiếc váy trễ vai điệu đà nhé !

quan-jean-cu-thanh-vay-sieu-xinh

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Tìm xưởng in áo thun giá rẻ tại Quận 10

Bạn đang sở hữu một cái quần jeans cũ hoặc quá cũ nằm lăn lóc ở góc tủ mà bạn chẳng bao giờ đụng tới, hãy chuẩn bị và sẵn sàng với kim, chỉ, máy khâu và tất nhiên với một chút xíu khéo léo nữa để cùng xưởng may quần jean biến tấu chiếc quần jean cũ kỹ của bạn trở thành một chiếc váy hợp thời trang và mang cá tính cho riêng mình nhé.Đảm bảo bạn nào cũng làm được luôn.

Cách hô biến chiếc quần jean cũ thành váy siêu xinh

Bước 1:

Đầu tiên, bạn gấp đôi ống của chiếc quần jean lại, tiếp theo bạn cắt bỏ đi 2 ống của chiếc quần đi nè,nhớ cắt chúng cho thật bằng nhau và trên đầu gối 5cm bạn nhé. Bạn có thể xem hướng dẫn trực tiếp tại đây: xưởng may jean tphcm.

10-cach-ho-bien-quan-jeans-cu-thanh-moi_7Bước 2:

– Tiếp theo, bạn cắt đứt các đường nối ống và dọc các cạnh,phần đằng trước tách chỉ đến chỗ dây kéo quần, phần phía sau cắt chỉ đến điểm cách lưng quần khoảng chừng 10 cm.

Bước 3:

Ở phần phía sau, gấp 2 gấu quần vừa cắt thành chữ hình V ngược như hình trên.

1Bước 4:

Đắp một mảnh quần cắt từ ống đáp vào phần chữ V này.

Bước 5:

Là cho phẳng, bạn đã có được phần thân sau của váy.

Bước 6:

Ở phần thân trước của quần, ban gỡ đũng quần và may lại để tạo hình cho váy.

20160321-030757-diy-tai-che-chan-vay-denim-cu-thanh-2-vay-moi-em-dep-4-133521866_520x345

Hoàn Thành:

Thế là bạn có một chiếc váy Jean rồi nhé, chắc chắn ai cũng có thể làm xong và mặc thật đẹp nha, chúng ta đã hoàn thành sản phẩm do chính mình tạo ra rồi này, cách tái chế quần jean cũ này thật đơn giản phải không các bạn. Với chiếc váy jean này, bạn hãy mix chúng cùng những chiếc áo sơ mi để dạo phố học đi đến công sở, bạn hãy đeo thêm một chiếc túi sách đơn giản cùng một đôi giày búp bê xinh xắn nhé !

Chúc các bạn thành công với cách chế biến quần áo cũ này nhé !