Hướng dẫn cách phân biệt iPhone 6 cũ tại TP.HCM

3 tháng ago maiseo Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn cách phân biệt iPhone 6 cũ tại TP.HCM

Đối với những người không chuyên thì việc nhận định iPhone 6 là hàng chính hãng hay hàng lô là điều rất khó, thế nên Maxmobile sẽ hướng dẫn bạn những mẹo đơn giản nhất để phân biệt được hàng thật, tránh bị chặt chém.

Nhận biết iPhone 6 quốc tế cũ qua vỏ hộp.

iPhone là sản phẩm của Apple, và hãng này nổi tiếng bởi việc sản xuất cũng như tất cả phiên bản của họ toàn bộ được sản xuất một cách kĩ lưỡng.

Chính vì vậy mà Apple cũng rất trau chuốt trong phần làm hộp đựng, điều đó có nghĩa rằng người mua có khả năng tiếp nhận ra 1 vài nét khác biệt giữa iPhone 6 thật hoặc giả.
Hộp đựng iPhone 6 rất đẹp, bên ngoài gọn gàng, nguyên seal, đồng thời mỗi hộp đều có các cạnh rất tỉ mỉ, không bị móp như hộp đựng iPhone 6 giả, bởi hàng giả thường sẽ cung cấp cùng số lượng lớn hay đóng gói không kĩ lưỡng, quá trình vận chuyển cũng không hề cẩn thận do giá thành rất rẻ.

Hộp của iPhone 6 cũ nhái thường có chữ và hình thô, nét chữ mờ, khi nhìn kĩ sẽ tìm ra những chỗ khá cẩu thả còn hộp hay sách cách chọn sử dụng của điện thoại tránh hàng dựng đẹp và tinh tế, chữ hay hình đều rõ ràng.

Khi mở hộp iPhone 6, người mua có khả năng để ý bên trong hộp các siêu phẩm được sắp xếp một hướng dẫn rõ ràng, đồng thời, mỗi phụ kiện đều có đóng dấu và bao bọc kĩ lưỡng.

Đặc biệt dế yêu luôm bọc những túi nilon mà bọc lại bằng keo hay 1 lớp nhựa mỏng có khả năng tiện lợi tháo ra tuy nhiên lại rất đảm bảo.

Chú ý nếu nét chữ không nổi bật, hoặc không toàn bộ và đôi khi mờ màu sắc mực là hàng giả.

iPhone 6 quốc tế cũ

Phân biệt iPhone 6 quốc tế cũ qua seri

Mỗi máy iPhone 6 quốc tế cũ đều có số seri. Sau đó, mở khóa mạng của Apple, nhập số seri để bắt đầu đối chiếu, nếu như không tìm thấy thì chiếc điện thoại  đó là hàng giả.

Lưu ý, nhất định phải vào trang web công bố của Apple để đối chiếu.

Check hàng loa bên dưới máy để kiểm tra iPhone 6 quốc tế cũ

Phần dưới phần thân máy iPhone 6 là một hàng lỗ loa đơn. Trong đó, một số bản nhái của chiếc điện thoại iPhone 6 vẫn tiếp tục phong cách chọn thiết kế của iPhone 5 là hai hàng lỗ loa nên hãy lưu ý điều này.

iPhone 6 quốc tế cũ bằng cách thử kết hợp với iTunes

Hệ thống mà IP giả dùng là phải iOs, do đó, chỉ cần liên kết iPhone 6 cùng iTunes trên điện thoại tính là có thể biết có phải hàng giả hay không. Nếu như là iPhone thật, góc bên phải iTunes sẽ nhìn xuất hiện chữ iPhone hiển thị.

Kiểm tra iPhone 6 quốc tế cũ bằng cách kích hoạt thử hệ thống

iPhone 6 cần phải qua kích hoạt mới có thể sử dụng bình thường. Do đó, để test iPhone có phải hàng giá rẻ và không, hãy mở máy lên, xem có hiển thị không gian trải nghiệm kích hoạt hoặc không. Nếu như không cần kích hoạt, thì đó là hàng giả.

mua iPhone 6 quốc tế cũ

Test bằng Touch ID cho iPhone 6 quốc tế cũ

Quan sát bên ngoài, nếu màu vàng của nút Home và lớp mặt kính cảm ứng đằng trước điện thoại có khác biệt màu sắc là hàng thật. Bên cạnh đó, có thể thử dùng Touch ID để mở khoá xem có được không, nếu là hàng giả sẽ không thể cầm nắm được.

Quan sát phần phía trên màn hình iPhone 6 quốc tế cũ

Trên màn hình iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ duy nhất 2 lỗ nhỏ, tuy nhiên đa số bản nhái của nó vẫn tiếp tục theo phong cách chọn thiết kế của chiếc điện thoại Android, từ điểm nhỏ này có thể lưu ý để tìm ra sơ hở.

Test phím bấm

Mỗi 1 phím bấm trên iPhone 6 toàn bộ được Apple sản xuất kĩ lưỡng, gia công rất tinh tế qua nhiều công đoạn, do đó có thể xuất hiện ngay sự cẩu thả sơ sài trong lúc chế tạo của iPhone 6 giả.
Vì vậy, nếu muốn xác định đó có phải là hàng thật hoặc không hãy check nút vật lý.

Mỗi 1 phím bấm toàn bộ có vẻ sáng bóng, đồng thời nếu nhìn kĩ sẽ xuất hiện nó rất tỉ mỉ, từng chi tiết toàn bộ rõ ràng. Các phím bấm khi nhấn vào đều nghe rõ tiếng “tạch” tức là các phím này có thiết kế khá chắc chắn, không hề lỏng lẻo như chiếc điện thoại giả, chất lượng kém, địa điểm nút âm lượng rất phù hợp, không bị hơn kém, các nút cũng không có hiện tượng bị thô và lệch so với nhau, hay cùng nút gạt rung.

>> Tham khảo: Giá iPhone 6 plus cũ

Check camera iPhone 6 quốc tế cũ

Có khả năng dễ dàng tiếp nhận ra IP thật sẽ có camera ngang bằng cùng thân máy, đồng thời xung quanh viền của camera được kèm thêm 1 vòng kim dòng, nhìn rất sang.
Ngược lại, camera iPhone 6 giả lại như được sử dụng nhựa hoàn toàn, bị hóp vào trong, kính cảm ứng máy ảnh không trong suốt hoàn toàn được.

Bên cạnh là đèn led của iPhone 6 thật nhìn rõ vị trí đèn, kèm theo màu khá tượng, kính cảm ứng trong suốt, còn đồ giả lại khá mờ, kính bị lõm xuống so với lớp viền xung quanh.

Giá iPhone 6 quốc tế cũ

Khi hỏi mức giá, nếu thấy chi phí quá thấp, nhất định phải đề cao cảnh giác. Khi mua smartphone, tốt nhất nên tra kĩ chi phí, nên sở hữu hiểu tường tận 1 chút, không nên sở hữu để giá iPhone 6 cũ rẻ mê hoặc