Hướng dẫn kích hoạt iPhone 6 lock lên phiên bản quốc tế

3 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn kích hoạt iPhone 6 lock lên phiên bản quốc tế

Hướng dẫn kích hoạt iPhone 6 lock lên phiên bản quốc tế

Unlock iPhone 6 lock bằng code là phương pháp unlock được khá nhiều người lựa chọn vì tính hiệu quả, nhanh gọn và hoàn toàn không dính phải các lỗi danh bạ, lỗi mạng…như khi unlock bằng sim ghép. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các kích hoạt điện thoại iPhone 6 lock sau khi mua code unlock thành công.

iphone-6-1

TIN TỨC TRONG NGÀY

  1. Mua pin iPhone 5 chính hãng ở đâu tại TP.HCM

Hướng dẫn khiểm tra nhà mạng iPhone 6 mới mua trước khi kích hoạt:

Active là hành động kích hoạt thiết bị. Khi mua máy mới về, để có thể sử dụng được, hãy tiến hành Active thiết bị theo các bước sau:

+ Bước 1: Trước tiên, kiểm tra số IMEI (Mã số nhận dạng quốc tế cho thiết bị di động) được in trên vỏ hộp và thân máy có trùng khớp không? Lưu ý mã số IMEI gồm có 15 chữ số để mạng di động nhận diện điện thoại cá nhân.

+ Bước 2: Trên PC, truy cập trang chủ của Apple, vào chọn Support, xuống mục Other Resources, tiếp tục chọn Check your service and support coverage.

+ Bước 3: Nhập mã IMEI vừa kiểm tra ở trên vào dòng trống, bấm Continue. Lúc này màn hình hiện lên thông báo Please Active Your iPhone 6. Nhấn chuột vào thông báo này để máy được Active

>>> Chú ý : Trong trường hợp khi lắp Sim vào nhưng máy không nhận sim các nhà mạng Việt Nam ngay. Trên dòng SIM Lock có dòng chữ Unknown. Trường hợp này máy cũng chưa được kích hoạt. Bạn chỉ cần bấm nút Unlock this iPhone 6 và làm theo hướng dẫn chi tiết để kích hoạt SIM là được. Sau bước này máy cũng được Active. Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn unlock iPhone tại nhà tại đây: mở mạng iphone 6

Để Active bạn thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Trước khi thực hiện Active bạn kiểm tra xem rằng iPhone 6 của bạn ở phiên bản quốc tế hay phiên bản Lock, nếu bản Lock bạn cần tiến hành unlock máy. Nếu phiên bản quốc tế bạn phải sử dụng sim ghép. Sau đó bạn tiến hành lắp sim vào máy, sim đã được lắp, khởi động và màn hình sẽ hiện ra cụm từ “ Hello”.

1

Bước 2: Tiến hành chọn cài đặt ngôn ngữ (tiếng Việt) cho máy.

2

Bước 3: Kết nối wifi hay 3G và chắc chắn rằng đường truyền dữ liệu luôn ổn định để việc active cho máy được thành công.

Bước 4: Bỏ chọn Location Services nếu không dùng tới và chạm chọn Set Up as New iPhone 6 . Nhập địa chỉ Apple ID và iCloud khi bạn đã đăng ký 2 tài khoản này. Nếu bạn quyết định dùng iCloud bạn sẽ thấy thông báo Find My iPhone 6 tự động được kích hoạt , ứng dụng Find My iPhone 6 là 1 tính năng có trong iCloud giúp bạn có thể định vị iPhone 6 của mình từ xa.

3

Chọn Set Up as New iPhone 6

Bước 5: Hoàn tất các bước trên, màn hình iPhone 6 sẽ hiện thị “ Welcome to iPhone 6” .

4

Hoàn tất việc active màn hình hiển thị cụm từ Welcome to iPhone 6

Trên đây là cách hướng dẫn Active iPhone 6 . Các bạn hãy thử nghiệm trên chiếc iPhone 6 cũ tại TPHCM của mình nhé. Chúc các bạn thành công,.