In hộp giấy làm sao cho hiệu quả & tiết kiệm

7 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở In hộp giấy làm sao cho hiệu quả & tiết kiệm

ngày nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải qua Vài công đoạn nhất định và 1 trong các công đoạn đó là công đoạn in ấn túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể làm tốt là giai đoạn quyết định chiếc túi giấy đẹp hay xấu & tạo ra sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Phương pháp ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc xài một lớp bóng mờ cũng cùng những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này ko sử dụng mực để in ấn mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 cách thức riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in ấn bằng việc dùng khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có khả năng tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu và thu hút sự chú ý. Ép kim trong in túi giấy thường hay được dùng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

2. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy với tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao & không bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng chia sẻ in này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Xài kĩ thuật này khiến cho logo & tên chữ trở nên sang hơn, nổi bật hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự chú ý trong mắt quý khách. Cũng từ đó mà các nhà sản xuất đã sang tạo nên các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đem lại yêu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu dùng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình những danh thiếp hoặc các những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của cty mình. Vậy nên công nghệ in ấn túi giấy bằng bí quyết ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn & công nghệ thì càng tiến bộ.

Ngoài ra dịch vụ in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in tui giay nhieu mau o HCM : https://caohuyhoang.com