iPhone 7 chưa phải máy ảnh phone tốt nhất các châu lục

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở iPhone 7 chưa phải máy ảnh phone tốt nhất các châu lục

Ngay khi ra đời, iPhone 7 tạo dấu ấn về một mẫu dế yêu chụp hình đi đầu các châu lục. Nhận xét từ các nhiếp picture gia chuyên môn cũng như hàng núi picture mẫu chào đời trên mạng ngầm xách định điều này.

Tuy nhiên, bài cảm nhận cận cpicture của DxOMark mang đến góc nhìn khác. Những chuyên viên đi đầu của DxOMark đem mặt hàng này thử nghiệm ở đa dạng hạng mục. Họ xách định, đây là chiếc máy ảnh phone tốt nhất Apple từng chế tạo, tuy nhiên chưa phải tốt nhất các châu lục.

Cụ thể, iPhone 7 được chấm điểm 86, cao hơn so với iPhone 6S (84) và iPhone 6 (82). Tuy nhiên, hàng núi siêu phẩm hệ điều hành Android như HTC 10 hay Samsung Galaxy Samsung Galaxy S7 edge đều ghi được 88 điểm trong các bài thử nghiệm tương tự.

Cảm biến nhỏ có vẻ có khả năng nói điểm yếu lớn nhất của iPhone 7 cũ tại tphcm, khiến nó đứng sau các địch.

iPhone 7 chua phai máy ảnh phone tot nhat the gioi hinh anh 1
Camera iPhone 7 được cảm nhận cao dù có cảm biến nhỏ. Tuy nhiên, nó chưa phải trảếc di động chụp hình tốt nhất.

Ảnh: Techinsider.

Tuy không phải dế yêu chụp hình tuyệt vời nhất hiện giờ tuy nhiên DxOMark cảm nhận cao sức mạnh của iPhone 7: “Trong khi dế yêu của Apple có được cảm biến nhỏ hơn so với các địch từ Samsung Galaxy, HTC, Apple đã máy móc hàng núi kỹ thuật cải biến để tạo ra một chiếc dế yêu với trải nghiệm (chụp hình) dấu ấn trong một bộ khung siêu mỏng”, trang này cho biết.

“Nó gồm có cấu tạo lăng kính hiệu năng cao, cảm biến electronic chắt chiu pin, hệ thống chống rung quang học, bộ vi xử lý giải quyết hình picture hiệu năng cao và kỹ thuật giải quyết picture hiện đại”.

Một trong các tính năng duy nhất trên máy ảnh iPhone 7 là việc Apple áp dụng chuẩn màu mới có tên DCI-P3 (Digital Cinema), thay thế cho sRGB. “Bằng phương án hỗ trợ gam màu Digital Cinema, họ mang đến cho người dùng khả nawgn tạo lại màu chất lượng cao, vốn có tại các rạp chiếu clip cấp cao và các dòng TV Ultra HD”, các chuyên viên của DxOMark cho biết.

>>> Tham khảo thêm iPhone X cũ tại tphcm

Một điểm đa dạng người băng khoăng là vì lý do gì DxOMark chưa có bài chấm điểm cận cpicture cho máy ảnh của iPhone 7 Plus. Với việc có được máy ảnh kép, trong đó có một máy ảnh hỗ trợ zoom quang, iPhone 7 Plus có khả năng có được điểm số cao hơn so với mẫu di động đàn em.

Người dùng có khả năng xem cận cpicture bài cảm nhận máy ảnh iPhone 7 của DxOMark tại đây.