iPhone 8 sẽ có cấu tạo không tưởng

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở iPhone 8 sẽ có cấu tạo không tưởng

Năm 2017, Apple được kỳ vọng ra đời chiếc dế yêu 100% mới, kỷ niệm 10 năm kể từ các dòng iPhone căn bản. Ba năm qua, người dùng chỉ thấy một cấu tạo được sử dụng lại và hình như Apple chỉ cập nhật cấu hình và thêm vào hàng tá thứ cho iOS. Khác biệt, có chăng chỉ đến từ phần mềm.

iPhone 8 se co thiet ke khong tuong hinh anh 1
Một trong đa dạng mẫu concept về iPhone 8, tuy nhiên có giá trị trái với hiện thực. Ảnh: Conceptphone.

Từ nửa năm trước, khi iPhone 7 cũ chính hãng chưa ra đời, giới kỹ thuật đã rục rịch sự đồn đoán về iPhone 8. Siêu phẩm này được đồn đoán sử dụng màn hình OLED tràn cạnh, không viền, không phím Home. Mặc dù vậy tất cả nhận định này hình như đã sai.

Theo nguồn tin riêng của BGR, iPhone 8 sẽ có cấu tạo khiến đa dạng người “giật mình”, bởi nó chưa từng được sử dụng trên bất kỳ dế yêu nào. Có thể thiết bị này sẽ được bao bọc 100% bằng kính cường lực nguyên khối, chứ không còn là sự hợp tác giữa mặt kính và hợp kim. Nó mang đến sự liền lạc hầu như nhất đinh.

Thậm chí, phần thân của iPhone 8 có giá trị được nhìn xuyên thấu. Tờ này cũng cho hay, mặt hàng có giá trị mang đến trải nghiệm hiện thực ảo tương tự HoloLens của Microsoft. Pin và anten sẽ được “ém” gọn vào khung viền.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên cũng cho biết iPhone 8 cũ tại tphcm sẽ được máy móc cảm biến 3D Touch các dòng mới từ PrimeSense, cty vừa được Apple thâu tóm. Apple có 600 kỹ sư làm việc ở Israel chỉ để đảm nhận việc tìm hiểu 3D Touch.

Thông tin trên BGR xung đột rất đa dạng với các sự đồn đoán trước đó, và cũng khác hẳn với các phán đoán của Ming-Chi Kuo – người chuyên “bắt bài” Apple. Nếu idea điên rồ này thành sự thật, Apple sẽ trở lại ngôi vị lại tiên phong như thời Steve Jobs, sau công đoạn chững lại và nhường sự đột phá cho Galaxy.