Khi nào cần thay màn hình samsung galaxy j5?

3 tháng ago Trang90 Chức năng bình luận bị tắt ở Khi nào cần thay màn hình samsung galaxy j5?

Dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Samsung Galaxy J5 hoặc thay thế cảm ứng Samsung Galaxy J5 chính hãng, uy tín Tốt nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Thay mới màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy J5  nhanh chóng, lấy liền. Tặng miếng dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang tới cho mọi người sự hài lòng với chất lượng dịch vụ chất lượng nhất tại MaxMobile. Khi có những thắc mắc ở Samsung Galaxy J5  về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy là rất cần phải có, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-j5

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Những dấu hiệu cần phải thay màn hình Samsung Galaxy J5

Những trường hợp cần thay màn hình Samsung Galaxy J5: Màn hình mặt kính Samsung Galaxy J5 bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va đập nhiều lần

Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.

Màn hình cảm ứng cảm bị đơ hoặc loạn.

Việc thay màn hình Samsung Galaxy J5 sẽ diễn ra theo quy trình

Bước 1 : Đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng của máy tại quầy nhận máy

Bước 2 : Hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ báo giá thay mới màn hình Galaxy J5 chính xác cho khách hàng

Bước 3 : Smartphone Samsung Galaxy J5 được tiến hành thay màn hình Samsung Galaxy J5 tại TPHCM và Hà Nội, thời gian sữa chữa sẽ giao động từ 30 ~ 45 phút

Bước 4 : Điện thoại Samsung Galaxy J5 của mọi người sau khi sửa màn hình sẽ được kiểm tra lại một lần nữa về tính năng cũng như chất lượng.

Bước 5 : Dán miếng dán màn hình màn hình cho Smartphone Samsung Galaxy J5 của khách hàng

Bước 6 : Đội ngũ nhân viên viết phiếu bảo hành màn hình Samsung J5 cho khách hàng

Đảm bảo chất lượng thay màn hình Samsung Galaxy J5 của MaxMobile

Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại địa chỉ 100% chính hãng. Đảm bảo sau khi thay thế màn Samsung Galaxy J5 mới: không đọng bọt khí, không trầy xước, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.

Giá tốt nhất: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chế độ được giảm giá giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất khắp cả nước.

Nhanh chóng nhất- lấy liền: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến quá trình sữa chữa thay thế được rút gọn giúp quý khách có thể lấy liền, không phải chờ đợi lâu.

Bảo hành uy tín: Chính sách bảo hành thay mới màn hình Samsung Galaxy J5 dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: Hà Nội giúp mọi người thuận tiện nhanh chóng sửa chữa và bảo hành.

Siêu khuyến mại: MaxMobile triển khai nhiều chương trình khuyến mại, hậu mãi, tri ân quý khách.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-j5-uy-tin

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Khi thay màn hình Samsung Galaxy J5 ở Maxmobile bạn sẽ nhận được ưu đãi gì

Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, khi tới sửa màn Samsung Galaxy J5 tại MaxMobile khách hàng còn nhận được những khuyến mãi đặc biệt dưới đây:

Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.

Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa samsung tiếp theo.

Sửa màn hình Samsung Galaxy J5 lấy liền trong vòng 1h.

Bảo hành linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng

 Thay màn hình Samsung Galaxy J5 có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình Galaxy J5 căn bản có thể nói là giống các thế hệ Samsung Galaxy J5 trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện tại, có 2 dịch vụ sửa chữa phổ biến nhất được cung cấp cho Samsung Galaxy J5 chính là thay mặt kính và thay màn hình Samsung Galaxy J5. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Bên cạnh đó sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:

Thay mặt kính Samsung Galaxy J5: Là quá trình thay mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Sửa màn hình Samsung Galaxy J5: Là hướng giải quyết dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những trường hợp màn hình Galaxy J5 bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì chọn lựa thay thế màn hình Samsung Galaxy J5 sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.