Kinh nghiệm bỏ túi cho người đặt vé máy bay lần đầu

1 tuần ago lethuhaseo Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm bỏ túi cho người đặt vé máy bay lần đầu

Việc đi lại bằng máy bay đã trở nên phổ biến hơn với người dân hiện nay.Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa đi máy bay lần nào và sẽ gặp những bỡ ngỡ khi đặt vé. Vậy để có chuyến bay lần đầu tiên an toàn và thuận lợi bạn nên bỏ túi những kinh nghiệm cần thiết khi đặt vé máy bay và đi máy bay trong lần đầu tiên.

kinh-nghiem-bo-tui-cho-nguoi-dat-ve-may-bay-lan-dau

Hướng dẫn kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay giá rẻ là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn nhằm tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đi lại. Vậy làm cách nào để đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo dõi website bán vé trực tuyến như: vetructuyen.com.vn để nắm rõ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Khi chọn mua vé máy bay nên lựa chọn những vé bay vào ban đêm hoặc sáng sớm sẽ có giá vé rẻ hơn so với bay ban ngày. Nếu không quan trọng về thời gian thì đây là cách đặt vé đơn giản nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Các bạn nên lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi thì các hãng sẽ không cho phép đổi vé, hủy vé, vì vậy bạn nên chuẩn bị lịch trình rõ ràng cho mình để đi đúng giờ đúng ngày.

Chuẩn bị những hành lý gì khi đi máy bay?

Tất cả các hãng bay đều quy định chỉ được mang 7kg hành lý xách tay, vì vậy bạn nên bỏ các đồ quan trọng trong phần hành lý xách tay như: đồ điện tử, pin sạc, mỹ phẩm, đồ ăn nhẹ, áo khoác, ví tiền và các giấy tờ cần thiết. Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ thì nên mang theo những đồ cần thiết cho bé và phải gọn gàng nhất có thể.

Làm thủ tục khi lên máy bay

Có rất nhiều biển báo nằm rải rác ở trong sân bay, vì thế bạn phải phân biệt được để tránh đi nhầm, bạn cũng có thể nhờ nhân viên trợ giúp nếu không biết.

Ngoài ra các bạn nên để ý thông tin trên vé máy bay như: số máy bay, cửa sổ ra máy bay, giờ bay hoặc những thông tin di chuyển chuyến bay thông báo bằng loa để tránh những trường hợp nhầm lẫn. Bạn có thể hỏi các nhân viên khi chưa biết một vấn đề nào đó.

Cần tuân thủ các quy định an toàn chuyến bay

Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh nên lắng nghe và tuân thủ những quy định an toàn cho chuyến bay mà nhân viên chỉ cho bạn. Đối với những hành động mở cửa sổ, kéo áo phao,… là điều không nên làm trên máy bay sẽ rất nguy hiểm.

dat-ve-may-bay-can-luu-y-nhung-gi

Bạn lần đầu tiên đi máy bay thì nên nhớ những điều trên để có một chuyến bay an toàn, đảm bảo an toàn cho mình và mọi người. Bạn có thể theo dõi trang web vetructuyen.com.vn của chúng tôi để biết thêm các thông tin cần thiết hoặc liên hệ hotline: 0963 662 226 – 0917101995 nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp, đặt vé máy bay nhanh chóng, dễ dàng.