Làm thế nào khi pin iphone 6 bị phồng?

10 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Làm thế nào khi pin iphone 6 bị phồng?

Pin iphone 6 bị phồng

Hiện nay, trên thị trường iphone 6 được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, nó có thiết kế sang trọng, sành điệu với những tính năng hiện đại. Tuy nhiên, khi sử dụng trong một thời gian dài và sử dụng không đúng cách thì sẽ làm cho iphone 6 bị hư hỏng đặc biệt là tình trạng pin iphone 6 bị phồng. Nhiều người tỏ ra lo lắng, sợ hãi khi gặp phải những tình huống này, sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng iphone 6 và các bộ phận khác của máy. Vậy chúng ta làm thế nào khi pin iphone 6 bị phồng? Đó có lẽ là câu hỏi, nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang sử dụng iphone 6. Vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những nguyên nhân , cách khắc phục khi gặp phải tình trạng pin iphone 6 bị phồng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin iphone 6 bị phồng, cụ thể là những nguyên nhân sau :

  • Do sạc pin cho iphone 6 quá nhiều lần trong ngày, sạc liên tục, sạc qua đêm và sạc cả ngày thường xuyên. Thói quen này là nguyên nhân làm cho pin iphone 6 bị phồng, tốt nhất là khi bạn đã sạc đầy pin thì nên cất sạc đi luôn.
  • Do bạn sử dụng iphone 6 liên tục hàng giờ, không nghỉ ngơi là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng của pin. Nhiều trường hợp pin iphone 6 sẽ bị phồng lên nếu bạn sử dụng iphone 6 liên tục để chơi game, xem phim,…
  • Môi trường cũng tác động đến tình trạng của pin iphone 6. Nếu bạn thường xuyên để iphone 6 ở những nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao thì pin iphone 6 sẽ bị phồng lên và nguy hiểm hơn có thể gây ra cháy nổ.
  • Do bạn vừa sạc pin vừa sử dụng các ứng dụng như chơi game, xem phim, gọi điện,…
  • Sử dụng sạc kém chất lượng, không chính hãng.

>>> Tham khảo giá iPhone 8 Plus cũ tại Hà Nội

Pin iphone 6 bị phồng có ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy không?

Trong trường hợp bạn phát hiện pin iphone 6 bị phồng sớm thì nó sẽ không ảnh hưởng, làm hỏng đến các bộ phận khác của máy. Tuy nhiên nếu tình trạng bị phát hiện muộn thì tình trạng pin iphone 6 bị phồng sẽ làm hỏng các bộ phận của máy, làm cho màn hình bị cong theo độ phồng của pin hay làm hỏng các bo mạch trong máy, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng iphone 6.

Vậy phải làm thế nào khi pin iphone 6 bị phồng?

Bạn đang sở hữu sản phẩm iphone 6 và gặp hiện tượng pin bị phồng thì nên đến những trung tâm uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa iphone 6 để thay pin iphone 6 chính hãng ngay lập tức để tránh được những hậu quả đáng tiếc do pin bị phồng gây ra, như làm hỏng màn hình, vỏ máy và các bo mạch bên trong máy. Tham khảo dịch vụ thay Pin iPhone chính hãng tại đây: giá thay pin iphone 6

Mời các bạn tham khảo thêm video thay Pin iPhone tại đây