Laptop HP tích hợp loa B&O chi phí từ 10 triệu đồng

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Laptop HP tích hợp loa B&O chi phí từ 10 triệu đồng
Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 1
Nhằm làm mới dải mặt hàng máy tính xách tay bình dân và trung cấp chuyên nghiệp tại VN, HP đã mang đến những kiểu dáng mới cho dòng Pavillion và HP với hai kích thước 14 và 15 “.
Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 2
Đại diện hãng nói rằng, điểm mới của dòng Pavilion 14/15 là công nghệ âm thanh cấp cao B&O Play thuộc thương hiệu Bang & Olufsen danh tiếng. Đội ngũ công nghệ của Bang & Olufsen đã tối ưu hóa khoảng không ẩn sâu máy để tạo ra sự cộng hưởng âm thanh tốt nhất.
Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 3
Pavillion không ngừng là dòng mặt hàng tầm trung của HP tuy nhiên được tích hợp đa dạng nét riêng biệt của dòng Envy cấp cao. Máy dùng vi giải quyết những dòng mới nhất của Intel từ Core i3 tới Core i7, RAM từ 4 GB tới 8 GB, với bình chọn lựa card card đồ họa tích hợp hoặc card rời, ổ chắc chắn dự trữ từ 500 GB tới 1 TB, có khả năng thỏa mãn tất cả những đòi hỏi làm việc và thư giãn hằng ngày. Máy có 3 cổng USB tốc độ cao cùng kết nối HDMI, cộng thêm khe đọc thẻ nhớ microSD giúp đỡ người dùng thuận lợi trong việc kết nối những thiết bị ngoại vi.
Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 4

Đặc biệt, cấu tạo dãy chuyển màu từ đậm sang nhạt của phần keyboard giúp đỡ tạo sự nổi trội và biểu trưng cho mẫu mặt hàng mới này.

Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 5
Bàn di chuột đa điểm và đa nhiệm của Pavilion 14/15 giúp đỡ người dùng trải nghiệm hoạt động trên những phần mềm một nhữngh đơn giản như phóng to thu nhỏ, tắt những cửa sổ hoặc chuyển đổi những cửa sổ hiển thị, nhấn ba ngón để mở nhanh trình duyệt…
Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 6
Kí hiệu công nghệ âm thanh B&O dùng trên máy tính xách tay Pavillion của HP.
Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 7
Pavilion 14/15 mới có hai kích thước màn hình là 14 và 15 “, với độ phân giải chuẩn HD (1.366 x 768 pixel) giúp đỡ gia tăng chất lượng hiển thị hình picture. Máy được phụ thuộc chọn lựa cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 và có khả năng cập nhật free lên hệ điều hành Windows 10.
Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 8
Kế thừa và phát huy đa dạng điểm mạnh từ dòng Pavilion trước đó, Pavilion 14/15 mới được máy móc những công nghệ thông minh như ProtectSmart (chống shock cho ổ chắc chắn), CoolSense 2.2 (tự động điều chỉnh hiệu năng và tốc độ quạt), HP Connected Photo (đồng bộ hóa thông tin với thiết bị di động), e-print (in ấn không dây) và webcam HP TrueVision HD 720 dual mic (micro kép) giúp đỡ gia tăng chất lượng khi đàm thoại hoặc ghi âm.
Laptop HP tich hop loa B&O gia tu 10 trieu dong hinh anh 9
Dòng máy thấp hơn Pavilion sẽ mang tên HP 14 hoặc HP 15, được máy móc mức cấu hình đủ để chạy những tác vụ chủ yếu. Máy có 3 phụ thuộc chọn lựa màu bạc, trắng và đỏ, mở đầu lên kệ từ tháng 6.