Lộ picture HTC Bolt vỏ hợp kim, không giắc cắm tai nghe

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Lộ picture HTC Bolt vỏ hợp kim, không giắc cắm tai nghe

Không lâu sau khi ra đời Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle, HTC đã sẵn sàng cho ra đời thiết bị tầm trung kế tiếp. Cái tên HTC Bolt chào đời phương án đây không lâu và gần đây, một loạt hình picture của mặt hàng không ngừng rò rỉ trên Venture Beat.

Về tổng thể, Bolt có kiểu dáng tương đồng với mẫu di động đầu bảng HTC 10 nhờ cấu tạo hợp kim nguyên khối và cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Tuy nhiên, Bolt có màn hình lớn hơn chút ít, kích cỡ 5,5 ” độ phân giải 1.080p.

Một điểm đáng lưu ý khác là HTC Bolt đã bỏ đi giắc cắm ta nghe 3,5mm, trở thành dế yêu căn bản của HTC khai tử chuẩn kết nối này. Người dùng sẽ phải tìm kiếm một cặp tai nghe áp dụng cổng USB-C nếu muốn nghe nhạc với Bolt.

Với việc Moto Z và Apple iPhone 7 đã bỏ đi cổng tai nghe 35mm, xu hướng này có vẻ sẽ sớm phổ biến rộng trong giới dế yêu.

Lo anh HTC Bolt vo kim loai, khong giac cam tai nghe hinh anh 1

HTC Bolt sẽ chạy hệ điều hành hệ điều hành Android Nougat với giao diện Sense UI 8.0, áp dụng RAM 3 GB và ổ dự trữ 64 GB kèm loại BoomSound. Hiện chưa có số liệu về con bộ vi xử lý giải quyết trên mặt hàng này.

Nguồn tin từ Mỹ xách định HTC Bolt sẽ ra đời vào cuối tháng này tại hàng núi nơi giao dịch. Với sự chào đời của Bolt, HTC có vẻ đang nhắm đến phân khúc tầm trung có thể nói nơi giao dịch chính trong chính sách cải tiến bán buôn của bản thân.