Mẫu in ấn bao giấy đựng kính RayBan

3 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Mẫu in ấn bao giấy đựng kính RayBan

Kính mắt là một trong những phụ kiện cứu nguy cho các người bị cận, viễn thị và cũng là 1 sản phẩm thể hiện phong cách thức thời trang của 1 cá nhân. Cũng như các sản phẩm hàng hóa khác, kính cũng cần được chứa đựng và bảo quan trước khi được sử dụng hay cho quá trình di dời, tuy thế mẫu in bao giấy đựng kính vì thế cũng được sản xuất.

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất kính mắt có tiếng tăm trên thế giới, tuy nhiên tiêu biểu nhất trong số đó sẽ kể tới chính là RayBan. Đây là một trong các hãng có tiếng tăm, được nhiều người nổi tiếng ở những quốc gia khác nhau trên thế giới tin dùng. Cùng tìm hiểu về mẫu bao bì hộp giấy đựng kính của thương hiệu này nhé.

1. Đôi nét về RayBan

RayBan là một trong những hãng hàng đầu về sản xuất mắt kính trên toàn thế giới, được sáng lậ bởi Bausch và Lomb vào 5 1937. Nguồn gốc ra đời của thương hiệu này chính là từ 1 lời đề nghị sản xuất kính cho phi công của một trung úy trong quân đội Mỹ, và sản phẩm đầu tiên chính là mẫu kính xanh lục. Mẫu kính này ko chỉ giảm ánh sáng chói mà còn giảm được tia hồng ngoại cũng như tia cực tím.

Từ khi ra đời cho đến nay hãng này đã sản xuất ra nhiều mẫu kính khác nhau, cùng giá thành sẽ nói là cao ngất ngưởng tuy nhiên lại được nhiều người chọn vì chất lượng rất tốt. Có thể làm tốt đề cập các loại sản phẩm có tiếng như Aviator, Rayban Wayfarer, Olympian, Gatsby,…

Để có được thành công như hiện nay, thì RayBan đã thực hiện nhiều chiến lược thành lập hãng thống đã qua việc liên kết chặt chẽ cùng hãng Hollywood, cùng sự xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Bên cạnh đó, đầu tư vào in bao bì giấy cũng là 1 trong những yếu tố được hãng này đầu tư.

hai.Mẫu bao giấy đựng kính RayBan

Đầu tư in túi giấy đựng kính cũng là một phần quan trọng để nhằm nâng cao tốt quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn, cũng như thể hiện sự lành nghề trong kinh doanh hàng hóa. Vì vậy mẫu hộp đựng kính RayBan được đầu tư vào việc chọn lọc chất liệu cũng như cách in.

Thông thường kính RayBan sẽ được chứa đựng trong mẫu hộp được in ấn với màu xám đặc trưng. Phần thương hiệu được làm nổi bật trên nền cam, tạo nên hiệu ứng đặc biệt, tiêu biểu khi nhìn vào. Hộp được cấu tạo ở hai dạng là hình vuông & chữ nhật với phần thường hiệu được thể hiện ở các mặt của hộp.

Bên cạnh đó, đối với dòng sản phẩm kính Carbon thì RayBan có thể có kiểu hộp được thiết kế với màu đen ở kiểm âm dương. &Amp; phần thương hiệu được thể hiện là màu trắng, tạo nên sự tiêu biểu nhất định.

Đó là Những thông số cơ bản về mẫu bao giấy đựng kính của thương hiệu RayBan có tiếng tăm bạn sẽ tìm hiểu để in ấn bao bì hộp giấy cho riêng mình đấy.

Khi cần in bao giấy giá mềm tại Sài Gòn bạn hãy tìm một cơ sở in ấn có uy tín và chất lượng được nhiều người tin sử dụng tránh tìm nhầm địa điểm in kém chất lượng mà tốn thời gian và tiền bạc một cách thức vô ích nha.

công ty in bao thư CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web dich vu in giay tieu de : https://caohuyhoang.com