Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của những nước hiện đại

3 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của những nước hiện đại

Sự tân tiến của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều cái máy móc thiết bị được xài nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để sẽ hoàn tất công việc. Máy bơm biển là một trong những nghiên cứu của các nước hiện đại, đây là dòng máy bơm chìm nước biển có khả năng hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy bơm nước thông thường, và được nâng cấp thêm các tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền cao chống ăn mòn tốt, có thể hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách chọn lựa.
thiết kế bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại có thể vận hành tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của cái mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim cái dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm biển giúp bảo vệ máy bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất cao và hút nước biển lên mạnh.
– bơm nước biển có khả năng tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của bơm nước chìm nước biển được ứng dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn tốt.
– máy bơm biển rất tiện lợi di chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều người, nhờ vào thiết kế bé & công suất suất chọn lọc máy hết sức đa dạng.
ưu điểm của bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập khẩu từ những nước tân tiến nên đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– vận hành êm ru với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
dùng của bơm nước biển:
máy bơm biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành hiện nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & thành lập là 2 ngành được sử dụng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ máy bơm nước phát triển giúp bà con nuôi trồng có khả năng tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc dùng trong các dòng máy bơm nước thường. Trong ngành thành lập thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm nước điện chìm 7.5hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://thcgroup.vn

Tham khảo thêm : bang gia ban may bom nuoc gia dinh