Máy bơm nước giếng khoan nên lựa chọn cái nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

2 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Máy bơm nước giếng khoan nên lựa chọn cái nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

Với nhu cầu ứng dụng nước cho sinh hoạt & sản xuất ngày càng tăng không thấp nên hầu như những hộ gia đình, các cơ sở sản xuất, bán đều ứng dụng nguồn nước từ giếng khoan. Vậy đề đảm bảo nguồn nước sinh hoạt thì nên sử dụng bơm nước giếng khoan cái nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây có khả năng giúp bạn trả lời câu hỏi này.

[​IMG]

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy bơm: máy bơm nước đặt trên cạn & máy bơm nước chìm. Máy bơm nước đặt trên cạn thường dùng khi máy bơm tại những hồ chứa nước, bể nước có độ sâu không cao. Còn đối với giếng khoan, do có độ sâu lớn lại nên thường xài mẫu bơm chìm để dễ dùng trong.

Tham khảo thêm : Tiet kiem nuoc trong nhung ngay nang nong oi buc bang may bom dien chim THC

bơm nước hỏa tiễn dạng chìm trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, với hình dạng, công suất sử dụng khác nhau. Do đó, để tìm mua máy bơm nước giếng khoan phù hợp cần chú ý đến các tiêu chí sau:

– Căn cứ vào mức nước ngầm của giếng khoan:

· Với mức nước ngầm thấp dưới 5m nên chọn lọc máy bơm cánh thông thường

· Mức nước từ 5 – 9m nên ứng dụng cái máy bơm cánh trục ngang

· Từ 10 – 60m nên lựa bơm dùng khí nén hoặc pittong có cần đẩy

· Mức nước sâu 60 – 100m nên dùng bơm chìm chuyên dụng, bơm dùng khí nén để đẩy nước lên mặt đất

– lựa chọn máy bơm nước có công suất phù hợp tùy theo nhu cầu & mục đích xài nước dùng trong để sinh hoạt hay sản xuất.

– chọn lựa máy bơm nước giếng khoan có tuổi thọ cao

– Động cơ hoạt động êm, ít tiếng ồn, dễ ráp đặt, áp lực nước ổn định

– Nên chọn lọc máy bơm nước hỏa tiễn tiết kiệm điện năng, các phụ kiện dễ tìm khi cần thay thế khi máy bơm gặp trục trặc, hư hỏng

– giá cả phù hợp, có thời hạn bảo dưỡng

đáp ứng được nhiều trong các tiêu chí kể trên thì máy bơm nước giếng khoan đang được ưa chuộng ngày nay là máy bơm nước thuộc những thương hiệu bơm nước lớn, có uy tín trên thị trường như: máy bơm GALXY ; GALAXY II … & nhiều hãng sản xuất khác. Đây là những dòng máy bơm nổi tiếng của các hãng sản xuất từ nước ngoài, do đó chất lượng của chúng được đánh giá khá không thấp.

Xem thêm : Tân Huỳnh Châu – địa chỉ cung cấp máy bơm giếng khoan chất lượng

Để tìm mua những sản phẩm máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng có uy tín, chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên thị trường, những bạn sẽ tìm mua tại cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng hiệu quả & chi phí hợp lí nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần tham khảo thêm, những bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại: 1900 066 667

đại lý THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy máy bơm GALAXY II , bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com