Mẹo lựa chọn bơm nước giếng khoan hộ gia đình tốt nhất

3 tuần ago Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo lựa chọn bơm nước giếng khoan hộ gia đình tốt nhất

Việt Nam của chúng ta được mệnh danh là một trong số những nước có nguồn nước ngầm nhiều & sạch nhất. Chính vì điều đó, nguồn nước của chúng ta dùng trong đa số đều được hút từ mạch nước ngầm lên. Như đã biết thì trên các thành phố và đô thị lớn người dân dùng trong nước đã qua xử lí mua theo khối của các xí nghiệp nước, còn đối với vùng quê nông thôn nước được hút trực tiếp dưới mạch ngầm. Vậy nên, cần có một mẫu bơm nước chuyên dụng dùng hút nước từ dưới lên đó chính là bơm nước giếng khoan, hầu như trong mỗi hộ gia đình đều có. Hôm nay, bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn mẹo để chọn lựa mua được loại máy bơm nước giếng khoan gia đình tốt nhất nhé.

[​IMG]

1. Tuổi thọ của máy

bơm nước giếng khoan gia đình là một loại bơm nước hỏa tiễn dân dụng để khai thác nước giếng khoan hoặc bơm từ bể chứa nước ngầm lên để xài trong gia đình. Chính tuy thế, các bạn nên lưu ý tuổi thọ của máy, nên lựa các sản phẩm có thương hiệu được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật phát triển và các quy trình tự động hóa xen kẽ với các công đoạn thủ công, được sản xuất dưới bàn tay của các chuyên gia hay công nhân có giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Có như thế, mẫu máy của bạn mới đạt tiêu chuẩn và kéo dài được tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

2. Chức năng linh hoạt

Nên chọn lựa dòng bơm nước điện chìm giếng khoan có tăng áp hoạt động bằng áp lực của dòng chảy nước, có chức năng thông minh tự động chạy tắt khi dùng trong hoặc không dùng trong. Động cơ chạy êm, tiếng ồn không to, áp lực nước ổn định, thiết kế máy nhỏ gọn dễ dàng ráp đặt.

3. Tiết kiệm điện

Tiêu chí tiết kiệm điện cũng cần phải được quan tâm các bạn nhé. Những bạn nên chọn lựa mẫu máy bơm ly tâm chạy điện 1 pha có công suất bé, lưu lượng & áp lực không to có thể làm tốt tiết kiệm cho bạn một khoản tiền hàng tháng đó.

4. Dễ khắc phục

Một chú ý nho bé nhắc những bạn là ta nên lựa loại sản phẩm phổ biến có hãng. Không nên mua các mẫu hiếm các phụ kiện thay thế, chẳng may bơm nước của chúng ta có hỏng hóc nhỏ cũng sẽ tìm mua những linh kiện thay thế.

Trên đây là bài viết gợi ý cho những bạn những mẹo không to khi đi mua bơm nước giếng khoan hộ gia đình. Hi vọng các bạn có thể chọn mua cho mình sản phẩm có chất lượng hiệu quả nhất.

cty may bom hoa tien gia re THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; may bơm hỏa tiễn 3 pha … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com