Một số chú ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

3 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Một số chú ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất không thấp trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta ngày nay. &Amp; để đạt hiệu quả không thấp trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất và chất lượng nông sản. Do đó, việc chọn lựa máy bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn lọc được cái bơm nước hỏa tiễn phù hợp, những bạn hãy tư vấn bài viết dưới đây nhé.

Để lựa được bơm nước điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm.

[​IMG]

Đối với việc trồng trọt với qui mô bé, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn những cái bơm nước có công suất vừa phải

Còn đối với những loại cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải lựa chọn những loại bơm nước có công suất lớn để đáp ứng được yêu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn lựa mua cái máy nào trên thị trường. Ngày nay, các cái máy bơm tưới tiêu được dùng trong nhiều nhất là bơm nước hỏa tiễn, máy bơm chìm, … thuộc những hãng có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm. Để biết được máy bơm tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua những mô tả kĩ thuật, quy trình sản xuất, rắp đặt, xem nguồn gốc xuất xứ của máy bơm nước. Ngoài ra, cái máy bơm nước đó phải có những phụ kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

máy bơm tưới tiêu có chất lượng hiệu quả phải có công suất ổn định, hoạt động hiệu quả, an toàn cho người dùng trong, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người xài, thời gian dùng lâu dài.

Thứ tư, giá cả hợp lí. Bất kì một cái máy bơm tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức chi phí hợp lí. Bạn nên tư vấn nhiều địa điểm uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng

Cuối cùng là chọn lựa một địa điểm uy tín. Một trong các địa chỉ sản xuất & phân phối máy bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy hiện nay là đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu. Bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiến bộ, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc có thể làm tốt là sự lựa sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tham khảo & chọn các chiếc bơm nước tưới tiêu chất lượng không thấp với mức chi phí hợp lí nhất.

công ty THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bơm chìm hỏa tiễn : http://www.tanhuynhchau.com