Một vài điều cần chú ý khi mua iPhone 6S Plus cũ tại tp.hcm

3 tháng ago maiseo Chức năng bình luận bị tắt ở Một vài điều cần chú ý khi mua iPhone 6S Plus cũ tại tp.hcm

iPhone 6s Plus vẫn mang trong mình thiết kế quen thuộc của dòng 6 Plus ra đời trước đó. Nếu chỉ nhìn vào ngoại hình thì thật khó để bạn có thể phân biệt được đâu là 6 Plus và đâu là 6s Plus. Nhưng không phải là Apple không có thay đổi trên thiết kế của iPhone 6s Plus.

Giờ đây chất liệu cấu thành nên iPhone 6s Plus đã trở nên chắc chắn hơn, khó bị bẻ cong hơn so với người tiền nhiệm, máy cũng được bổ sung thêm màu mới là màu vàng hồng và nó đang rất được các bạn trẻ háo hức săn đón.

mua iPhone 6S Plus cũ tại tp.hcm
Nên chọn mua iPhone 6s Plus ở đâu uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm là đơn vị phân phối hằng đầu các sản phẩm iPhone cũ, iPhone nguyên bản, với iPhone quốc tế, chúng tôi tự tin cung cấp cho người dùng những sản phẩm:

– Chỉ bán iPhone 6s Plus cũ tại tp.hcm hàng chính hãng: Tất cả những sản phẩm bán ra ở Maxmobile đều có hình thức đẹp 99%, đảm bảo không cấn, móp méo.
– Cam kết bán iPhone 6s Plus cũ với máy zin, nguyên bản 100%: Đối với nhiều khách hàng mua máy cũ nhưng lại ham mua hàng đẹp, hàng rẻ mà không để ý kĩ dễ mua phải hàng thay vỏ sẽ hay gặp vấn đề kẹt phím nguồn, lỏng volume, phím home thấp. Mặc dù có giá rẻ nhưng phải đánh đổi bằng chất lượng sản phẩm.
– Cam kết máy màn hình zin 100%: Khách hàng có thể gặp nhiều máy màn hình lô, được ép lại mặt kính nhưng chất lượng hiển thị sẽ giảm dần theo thời gian, dễ hỏng hóc phải thay sau 1 thời gian sử dụng vì màn là thứ người dùng tiếp xúc và sử dụng nhiều nhất, sẽ gây cảm giác rất khó chịu khi dùng.
– Maxmobile là trung tâm luôn kiểm tra chất lượng khắt khe: Với đội ngũ kỹ thuật chuyên test hàng chuyên nghiệp và cẩn thận để loại tất cả những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.
– Nhiều khuyến mại dành cho khách hàng.

iPhone 6S Plus cũ

Một vài lưu ý nhỏ khi mua iPhone 6S Plus cũ tại tp.hcm

Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm của người dùng đi mua iPhone 6s Plus tại tp.hcm cần lưu ý:

* Nếu bạn mua hàng rao bán trên mạng, các trang rao vặt – thì không nên ham rẻ

– Phải thận trọng nếu mức giá bán rẻ hơn nhiều so với giá bán lẻ của các hệ thống uy tín

– Nên kiểm tra trung tâm bán iPhone đó xem có uy tín không .

– Nên mua của cá nhân có địa chỉ rõ ràng, luôn phải yêu cầu thời gian bao test từ 7 đến 10 ngày. Bởi 1 số lỗi như Sóng chập chờn khởi động lạị chỉ phát hiện sau 1 vài ngày sử dụng.

– Nên kiểm tra máy kĩ hoặc có người trình độ đi cùng.

* Nếu bạn mua hàng của các cửa hàng, hệ thống bán lẻ:

– Bạn cần đọc kĩ quy định bảo hành, yêu cầu rõ phải cam kết hàng nguyên bản, chưa qua sửa chữa, nếu phát hiện không nguyên bản thì bên bán sẽ bồi thường như thế nào?

– Bạn cần hỏi rõ giá máy đã kèm phụ kiện chưa, phụ kiện đi kèm là loại zin? hay fake để tránh lại phải bỏ 1 khoản tiền ra khi mua máy. Hay với máy Lock có tặng kèm sim ghép hay không?

– Khi mua iPhone 6s Plus cũ tại tp.hcm thì cần lưu ý đến khả năng hỗ trợ cài đặt, fix lỗi của kĩ thuật viên.