Nam sinh bị bạn dùng búa đánh bạo tàn giữa đường

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Nam sinh bị bạn dùng búa đánh bạo tàn giữa đường
2
hình ảnh diễn tả

Hôm nay, trên mạng cộng đồng Facebook chào đời một đoạn video dài khoảng 34 giây ghi lại cảnh một học trò nam bị bạn dùng búa đánh rất bạo tàn.

Theo đó, đoạn video back một học trò nam khổng lồ liên tục dùng tay và chân đánh, đá rất đa dạng lần vào đầu và mặt một bạn học trò nam khác đang dưới đường.

Trong video cũng chào đời một người khác liên tục nói: “Thôi đi, chút nữa cảnh sát nhặt hết thời điểm hiện tại”.

Sau khi đánh bạn bằng tay, học trò nam còn mở cặp xách lấy một cây búa ra rồi chặt thẳng vào tay người bị hại. Nam sinh bị đánh chỉ ngồi phía bên dưới đường và ôm đầu chịu trận. Chỉ trong thời lượng ngắn, đoạn video này có được hàng nghìn lượt xem, share và đa dạng lượt comments.

Sau đó, cư dân mạng cho rằng, học trò nam bị đánh là học trò lớp của cấp 3 Tứ Kiệt đóng trên địa bàn thị trấn Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang).

Chiều 20/10, bàn luận với PV, thầy Phan Công Triều – Hiệu trưởng Trường cấp 3 Tứ Kiệt cho hay, số liệu trên là không chính xác. “Sáng nay Công an thị trấn Cai Lậy đã có buổi làm việc với ban giám hiệu trường, kết quả cuối cùng xác minh các học trò trong đoạn video này không phải là của trường”, thầy Triều cho hay.

Đại tá Nguyễn Văn Nhỏ – Trưởng cảnh sát thị trấn Cai Lậy cho hay, ngay sau khi xem đoạn video trên đã cử người đến Trường cấp 3 Tứ Kiệt xác minh. Qua xác minh lãnh đạo của trường cấp 3 Tứ Kiệt thừa nhận là không có vụ học trò của trường bị đánh. Vì theo đồng phục của học trò trong đoạn video trên không phải là đồng phục của trường.