Nên lựa chọn loại máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình nào

5 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Nên lựa chọn loại máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình nào

máy bơm nước vốn là một thiết bị gắn liền với hầu hết mọi hộ gia đình nhằm kinh doanh, đáp ứng lượng nước để sinh hoạt và sản xuất. Và để tư vấn rõ hơn những loại máy bơm giếng khoan hộ gia đình phù hợp thì bài viết dưới đây có thể làm tốt bán cho bạn Một số mô tả cần thiết về các loại bơm nước thông dụng.

Tham khảo : bơm nước giếng khoan gia đình

Nên lựa chọn loại máy bơm nước giếng khoan gia đình nào?

ngày nay, với nhu cầu ứng dụng bơm nước giếng khoan ngày càng cao thì việc lựa chọn được một loại bơm nước phù hợp là không hề đơn giản. Với hàng loạt các mẫu máy bơm nước sản xuất trên thị trường của rất nhiều các nhà sản xuất khác nhau khiến cho chúng ta càng thêm băn khoăn khi tìm mua một loại máy bơm nước giếng khoan gia đình chất lượng. Sau đây có thể làm tốt là Vài loại máy bơm giếng khoan gia đình được ưa chuộng:

1. Máy bơm hỏa tiễn GALAXY

Đây là một trong những cái máy bơm nước dân dụng hộ gia đình được xài rất nhiều hiện nay. Máy bơm nước được thiết kế hoàn toàn bằng inox đảm bảo thời gian xài lâu dài khi để lâu dưới nước. Máy bơm Galaxy được sản xuất với các cái công suất khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu dùng của mỗi gia đình cùng với nhiều điểm mạnh khác như:

– Động cơ kỹ thuật hiện đại, tiết kiệm điện

– Cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người dùng

2. Máy bơm hỏa tiễn GALAXY II

Được coi là một trong những cái máy bơm nước uy tín, chất lượng trên thị trường bơm nước giếng khoan giành cho gia đình, GALAXY II hiện là loại máy bơm nước được rất nhiều người tiêu xài chọn lựa. Với cấu tạo phù hợp với mọi loại giếng khoan cũng như công suất phù hợp với nhu cầu xài của mỗi gia đình mà bạn có thể thoải mái chọn lựa. Máy bơm GALAXY II có 1 số ưu điểm sau:

– Thân bơm được cấu tạo bằng chất liệu inox 304

– Động cơ công nghệ phát triển, tiết kiệm điện

– Cánh bơm sử dụng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người dùng trong

3. Bơm nước điện chìm GALAXY

GALAXY hiện là một trong những cái máy bơm nước giếng khoan gia đình được sử dụng phổ biến ngày nay. Máy bơm có công suất khá lớn lớn, phù hợp với các gia đình sản xuất, cung cấp. Máy bơm nước điện chìm GALAXY có Vài điểm tốt sau:

– Động cơ công nghệ mới

– Thân máy thiết kết bằng inox 304 & gang

– Tiết kiệm điện, bền bỉ, an toàn cho người xài.

Trên đây là Những cái bơm nước giếng khoan hộ gia đình phổ biến. Bạn sẽ tìm mua các loại máy bơm nước này tại công ty TNHH Tân Huỳnh Châu – một trong những cty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các cái máy bơm chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

công ty THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; may bom nuoc dien chim dan dung … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com