Những tiêu chuẩn cần biết khi chọn in bì thư

6 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Những tiêu chuẩn cần biết khi chọn in bì thư

rong những vận hành bán của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, những điều kiện hợp đồng của công ty…đều là những vận hành kinh doanh cần dùng bao thư. Chúng tôi luôn tự hào bán cho khách hàng dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm cùng nhân viên, quý khách, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

ko chỉ đựng thư từ, tài liệu, mô tả để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc quý khách của tổ chức, doanh nghiệp, các cái bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng & tình cảm mà bạn dành cho những đối tác của mình. Hãy dùng các cái bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp & hãng của chính bạn.
Quy trình in ấn bao thư như thế nào?

I- cấu tạo hình dạng trong in ấn bì thư – bao thư
trước hết chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in ấn, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tìm hiểu các hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in ấn phong bì – bao thư
Phong bì là 1 bao bì phổ biến, thường được làm với vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được cấu tạo để chứa 1 đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Nhưng, đối cùng bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần chọn lọc loại giấy dầy, cứng & in ấn bao thư tốt để có thể làm tốt in ấn hình ảnh, màu sắc lên đó một bí quyết dễ & đẹp.

III- cấu tạo hình ảnh trong in ấn bao thư

Chúng ta nên lưu ý thiết kế logo và màu sắc, tên thương hiệu, tên cty 1 cách hài hòa. Logo sẽ để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên hãng cũng vậy. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được nổi bật, ấn tượng.

ưu điểm khi xài dịch vụ in ấn bao thư tại in giấy tiêu đề giá rẻ Cao Huy Hoàng

  • giá thành hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng ko qua trung gian.
  • cấu tạo và sản xuất lành nghề, đội ngũ công nghệ nhiều năm kinh nghiệm.
  • chỉ dẫn xài nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in ấn bao thư đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in ấn nhanh có khả năng hoàn thành trong Vài tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay khách hàng.
  • có khả năng in ấn liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset Sài Gòn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thư giá rẻ Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com