Samsung Galaxy gián tiếp thừa nhận sẽ có Samsung Galaxy Note 8

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Samsung Galaxy gián tiếp thừa nhận sẽ có Samsung Galaxy Note 8

Những sự đồn đoán liên miên vô tận về định mệnh của dòng Galaxy Note vẫn khiến tín đồ chung thủy của mặt hàng này nhận thấy rối như tơ vò. Tuy nhiên, có vẻ không có chuyện Galaxy sẽ khai tử dòng mặt hàng con cưng của bản thân.

Hãng di động Hàn Quốc vừa công khai sự kiện cập nhật dế yêu dành chuyên biệt cho người dùng Galaxy Note 7. Theo đó, những người mua Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc sẽ được chọn lựa thay thế nó bằng chiếc Galaxy S7 hoặc S7 edge, đồng thời có thời cơ cập nhật lên Galaxy S8 hoặc Note 8 vào năm sau.

Tất nhiên, họ không được cập nhật free. Thay vào đó, những người này phải thanh toán một nửa chi phí của Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge để có được chiếc dế yêu mới.

Với công khai này, hình như Galaxy chi phín tiếp thừa nhận sẽ hiện hữu một bản Galaxy Note 8, kế nhiệm chiếc Note 7 xấu số. Khi Galaxy thực hiện đợt thu hồi Note 7 thứ 2, đa dạng nguồn tin xách định hãng sẽ bỏ đi hoàn toàn dòng mặt hàng Note do niềm tin người dùng bị tác động sau biến cố.

Theo Wall Street Journal, Galaxy vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân gây ra biến cố trên Note 7. “Chúng tôi ngộ ra đã không định vị đúng hư hỏng và vẫn đang gắng gượng tìm ra nguyên nhân cội nguồn”, người phát ngôn của cty nói rằng. “Ưu tiên đi đầu của chúng tôi là sự không nguy hiểm của khách và thu hồi hoàn toàn thiết bị Note 7 trên nơi giao dịch”.

>>> Tham khảo thêm iPhone X cũ giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Báo cáo của WSJ cũng nói rằng ngay cả những hội viên thuộc nhóm cải tiến Galaxy S8 cũng được kêu gọi để tìm ra nguyên nhân gây phát nổ trên Note 7.