Thay mặt kính samsung galaxy note 4 giá cực rẻ, bảo hành chính hãng

3 tháng ago Trang90 Chức năng bình luận bị tắt ở Thay mặt kính samsung galaxy note 4 giá cực rẻ, bảo hành chính hãng

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 ở tại Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và giá thành tốt nhất. Với công nghệ thay (ép) kính mới nhất cùng kinh nghiệm sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 lâu năm ở tại Maxmobile, điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của quý khách sẽ được sửa chữa, thay mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Mặt kính là một bộ phận rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc điện thoại của bạn cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ sửa mặt kính Samsung Galaxy Note 4 giúp người dùng giải quyết tình trạng điện thoại gặp những hỏng hóc về mặt kính khiến cho việc trải nghiệm máy khó khăn hơn. Những trường hợp phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4:

  • Trường hợp: mặt kính điện thoại có những vết xước lớn làm tác động đến góc nhìn và trải nghiệm máy, việc thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 là vô cùng quan trọng.
  • Máy bi rơi, va đập mạnh làm vỡ mặt kính khi đó bạn nên thay mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những biểu hiện trên chiếc điện thoại của bạn, bạn nên đến các địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 uy tín tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 địa chỉ nào uy tín ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Dịch vụ thay mặt kính  điện thoại Samsung Galaxy Note 4 ở trung tâm thay linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thay mới. Không chỉ đảm bảo thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới toàn bộ các lỗi thuộc dòng khác của điện thoại Smartphone.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi thao tác thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 của đội ngũ kĩ thuật viên, khách hàng có thể yên tâm không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các địa chỉ khác.

Máy móc sử dụng cho quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 đảm bảo hiện đại nhất ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của các bạn mang tới MaxMobile, hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay mới tất cả cả cụm màn hình gây lãng phí và tốn kém.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4-gia-cuc-re-bao-hanh-chinh-hang

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 uy tín ở Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ được nhìn thấy một quy trình thay mặt kính khoa học và chuyên nghiệp. Các bước tiến hành thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4:

– Nhân viên tiếp đón khách hàng, đồng thời tiếp nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của quý khách.

– Kỹ thuật viên test Smartphone Samsung Galaxy Note 4, xác định vấn đề mà máy gặp phải, giải đáp cho khách hàng về dịch vụ phù hợp.

– Bắt đầu thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 khi đã tiếp nhận được sự đồng ý sử dụng dịch vụ của quý khách.

– Check hoạt động cửa Samsung Galaxy Note 4 sau khi thay mặt kính.

– Trao trả máy cho quý khách check lại.

– Quý khách trả tiền dịch vụ và nhân viên dán tem, viết phiếu bảo hành.

Maxmobile đảm bảo với khách hàng khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa toàn bộ các ngày trong tuần.

✥ Bảo đảm linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Samsung Galaxy Note 4 chính hãng, cam kết không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Mặt kính mới được thay bảo đảm được chất lượng hoan hảo, bền đẹp.

✥ Công nghệ thay mặt kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 chỉ mất từ 45 – 60 Phút. Bảo đảm độ chính xác – an toàn trong lúc sửa chữa samsung của bạn.

✥ Mức chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang tiếp nhận thay kính Samsung Galaxy Note 4 với mức giá cạnh tranh ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề chi phí và chất lượng của dịch vụ.

 Những lưu ý khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4.

Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4:

Nắm rõ về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc điện thoại bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải thay thế màn hình full bộ với giá cao hơn.

Sử dụng phương pháp nào thay kính Smartphone cho bạn:

Hiện nay có 2 phương pháp là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó đem lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nửa.

Chọn địa chỉ ép kính tự động hóa trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ mới nhất được áp dụng vào thay thế mặt kính điện thoại. Điều này giúp giảm bớt mức chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa, thay nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay thế không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào bên trong.

Quá trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay mới, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chính sách bảo hành của địa chỉ đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay thế mặt kính, thì bạn nên tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ không uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay mới của họ không được đảm bảo.