Tìm hiểu chung về qủa cầu phong thủy chế tác từ Đá Thạch Anh trắng

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu chung về qủa cầu phong thủy chế tác từ Đá Thạch Anh trắng

Một quả cầu phong thủy có rất nhiều công năng trong thực tiễn cuộc sống bởi nó có sức mạnh đặc biệt giúp hỗ trợ mãnh liệt, nó giúp bạn trở nên yêu thích và quan tâm nhiều hơn công việc học hành, chú tâm nhiều đến việc học hơn.

Bên cạnh đó, quả cầu phong thủy làm từ nguyên liệu tự nhiên sẽ mang lại cho bạn sự sáng suốt tuyệt đối, may mắn, cầu tiến, thắng lợi cũng như sự thông minh sáng tạo, đặc biệt  là noc còn giúp cho chủ sở hữu thêm nhiều của cải, tài lộc và thịnh vượng.

Trong lĩnh vực làm ăn, quả cầu phong thủy hỗ trợ bạn kinh doanh gặp nhiều thắng lợi, giải quyết công việc một cách thuận lợi, nhanh chóng, đàm phán với đối tác trôi chảy. Ngoài ra, tác dụng của nó còn giúp bạn giao tiếp tự tin hơn  giải quyết tình huống nhanh gọn, quyết đoán trong mọi hoạt động của cuộc sống.

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-trang-trong

Chúng ta thường nhìn thấy quả cầu phong thủy ở nhiều doanh nghiệp to và nhỏ không chỉ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của doanh nghiệp mà họ còn sử dụng hình ảnh quả cầu phong thủy làm logo của công ty.

Đá thạch anh trắng là một loại đá rất được ưa chuộng trong phong thủy nó là biểu tượng cho sự tinh khiết, nhẹ nhàng và trong trắng, cao thượng ngây thơ. Đặc điểm của loại đá này là có phẩm chất aam so với tinh thể đá là dương. Do vậy nó thường được sử dụng để  xóa tan sự mọi lo âu, khó chịu đồng thời chữa một số bệnh tật có tính chất dương.

Ngoài ra, đá thạch anh trắng còn có chức năng kích thích tuần hoàn não bộ tăng cường sự tập trung tạo cho chủ nhân cảm giác thư giãn, thoải mái dễ chịu, tinh thần phấn chấn, cân bằng cuộc sống.

Một số nơi như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh….thường được chọn đặt các vật phẩm phong thủy.

Không nên đặt quả cầu thạch anh trắng ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Bởi vì đặt quả cầu ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí, ảnh hưởng xấu đến chủ nhân.

Mạng thích hợp sở hữu quả cầu phong thủy thạch anh trắng là mạng Kim và mạng Thủy.