Tìm hiểu về cấu tạo của máy bơm nước chìm nước thải GALAXY

5 tháng ago Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu về cấu tạo của máy bơm nước chìm nước thải GALAXY

hiện nay trên thì trường bơm nước thải, hãng mà người tiêu dùng ưa thích dùng nhât là dòng máy nước thải của thương hiệu GALAXY. Đây là hãng máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản. Một trong các quốc gia đi đầu về kỹ thuật với những kỹ thuật tiên tiến nhất. Dòng bơm nước thải GALAXY là dòng bơm đặt chìm, không chỉ dẫn hút nước thải, GALAXY còn hút được bùn loãng, rác thải… Vậy cấu tạo của dòng máy bơm nước này như thế nào chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây:

[​IMG]

– Gioăng nằm ở đầu bơm, phần nối với dây cáp có công dụng ngăn nước xâm nhập vào bơm, nhờ vậy mà bơm nước này được đặt chìm trong nước nhưng vẫn hoạt động bình thường.

– Thiết bị bảo về động cơ nằm trực tiếp trên những cuộn dây động cơ. Thiết bị này có thể bảo vệ an toàn cho động cơ tránh hiện tượng nóng máy tỏa nhiệt làm cháy động cơ.

– Vòng bi được thiết kế dùng trong vật liệu bền bỉ, vòng bi kết hợp với trục có thể giúp cho máy chạy theo chiều ngang khi máy chìm trong nước.

– Phớt cơ khí chế tạo bằng thép không gỉ, chống ăn mòn giúp máy bơm nước vận hành tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không làm hỏng động cơ

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc lot ong 110

– Trục nâng dầu có chức năng cung cấp đủ dầu bôi trơn cho động cơ đảm bảo sự hoạt động trơn tru đồng thời có tác dụng làm mát động cơ.

Trên đây là một cấu tạo ưu việt của dòng bơm GALAXY của nhật Bản. Đây là dòng may bom cong nghiep được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với chi phí hiệu quả nhât. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà bán chính các hãng sản phẩm như bom gieng khoan, máy bơm sạch, may bom hut bun … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo miễn phí, hỗ trợ trực tiếp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

cty THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm GALAXY ; Bom chim tha tom… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://thcgroup.vn