Tổng thống Obama: Nếu tái tranh cử tôi sẽ bị vợ bỏ

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng thống Obama: Nếu tái tranh cử tôi sẽ bị vợ bỏ

Công Nghệ – Trong một cuộc đối đáp trong sự kiện nói chuyện đêm khuya “Jimmy Kimmel Live”, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã share vui vẻ về việc ông hay Đệ nhất phu nhân Michelle tranh cử tổng thống hay không.

Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle. (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle. (Ảnh: Reuters)

“Nếu tôi có giá trị tranh cử nhiệm kỳ ba, (Đệ nhất phu nhân) Michelle sẽ li dị tôi. Rất may là tôi không còn thời cơ để bình chọn”, ông Obama nói hôm 24/10 khi vui vẻ cho hay lời báo động của bà Michelle.

Ông Obama đã trúng cử 2 nhiệm kỳ tổng thống, nhiệm kỳ thứ hai sẽ bị cắt vào tháng 1/2017. Theo Hiến pháp Mỹ, ông không được tái tranh cử nữa. Tuy nhiên, người dẫn sự kiện Kimmel đã bóng gió đăng tải việc Đệ nhất phu nhân Michelle 100% có giá trị tranh cử tổng thống. “Tôi biết rằng ngài sắp phải rời Nhà Trắng, tuy nhiên liệu con người có giá trị giữ chân Đệ nhất phu nhân ở Nhà Trắng thêm 4 năm nữa không”

Đáp lại lời hỏi này, ông Obama nói: “Michelle có giá trị có sức hút tuy nhiên chẳng bao giờ phấn khích với chính trị. Michelle từng lý giải với tôi rằng cô ấy muốn thu xếp cuộc sống để không có quá đa dạng trộn lẫn mà chính trị vốn là một hư hỏng hỗn độn”.

Người dẫn đầu Nhà Trắng share thêm, hai tiểu thư nhà ông, Sasha và Malia cũng đồng tình phương châm với mẹ. “Tất cả đàn bà trong đời tôi đều ước nguyện có giá trị sống một cuộc sống thông thường hơn”, ông Obama xác nhận.

Sau khi rời Nhà Trắng, người thân ông chuẩn bị sẽ ở lại Washington D.C cho đến khi cô thiếu nữ út Sasha hoàn thành sự kiện học. Các nguồn tin trước đó cho hay, người thân Obama sẽ thuê một dinh thự cổ gần Nhà Trắng sau khi ông hết nhiệm kỳ.

Minh Phương

Theo Huffington Post